img

Máy hâm sữa cổ rộng Fatz FB3027SL

Nhiệt độ phù hợp cho thức ăn của bé là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng và độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng, máy hâm sữa bình cổ rộng Fatzbaby FB3027SL sẽ mang đến giải pháp đảm bảo yếu tố quan trọng ấy cho những bữa ăn của bé. Sản phẩm mang thiết kế cải tiến, kiểu dáng độc đáo, phù hợp cho bình sữa cổ siêu rộng. Fatzbaby mang đến 3 chế độ sử dụng: hâm nóng, giữ nóng và tiệt trùng bình sữa, hứa hẹn sẽ là người trợ thủ đắc lực hỗ trợ mẹ chăm sóc bé trong những năm tháng đầu đời.

may-ham-sua-co-rong-fatzbaby-FB3027SL
Máy hâm sữa cổ rộng Fatzbaby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Máy hâm sữa bình cổ rộng Fatzbaby FB3027SL sử dụng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thiết kế tiện dụng

- Thiết kế cải tiến đến từ Fatzbaby mang đến kiểu dáng độc đáo và khoang hâm nóng rộng hơn, hoàn toàn phù hợp với ngay cả bình sữa cổ siêu rộng, từ đó mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

- Sử dụng công nghệ mới, mẹ chỉ cần mất vài phút với chiếc máy hâm sữa FatzBaby 3 chức năng này là có thể hâm nóng bình sữa và thức ăn cho bé.

Kết hợp 3 chức năng sử dụng

- Máy hâm sữa Fatzbaby FB3027SL kết hợp 3 chức năng: hâm nóng, giữ nóng, tiệt trùng bình sữa phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, đồng thời giúp mẹ tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ trong nhà.

- Bộ ổn nhiệt liên tục giúp đạt nhiệt độ mong muốn một cách chính xác với núm điều khiển xoay tròn có thể điều chỉnh nhiệt độ liên tục từ 40 - 100 độ C phù hợp với từng mục đích sử dụng. 

- Máy hâm sữa Fatzbaby không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa, không làm mất đi độ dinh dưỡng hay mùi vị tự nhiên của sữa hay thức ăn giúp mang đến những bữa ăn ngon miệng cho bé hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Các bước sử dụng máy
may-ham-sua-co-rong
 
Các mức nhiệt độ sử dụng
 
may-ham-sua-co-rong

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

- Thương hiệu: Fatzbaby (Hàn Quốc)

- Sản xuất: Trung Quốc

- Trọng lượng (cả hộp): 620g

- Nguồn điện: 220V AC, 50Hz

- Công suất: 100W

- Kích thước hộp: 16.5 x 15.5 x 13.5 (cm)

- Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày mua hàng.