img

Khăn khô Mamamy 180 tờ

Khăn mặt hoặc khăn vải xô truyền thống thường được sử dụng và giặt lại nhiều lần. Độ ẩm và tần suất sử dụng là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển. Như vậy, từ một công cụ làm sạch cho trẻ, các loại khăn này lại trở thành nơi cư trú và có thể là nguồn lây nhiễm bệnh cho trẻ. Khăn khô đa năng Mamamy 180 tờ là dạng khăn cotton dùng một lần, không giặt lại, tiệt trùng từng tờ, giúp mẹ chăm sóc con an toàn nhất, làm đúng vai trò công cụ làm sạch.

 khan-kho-da-nang-mamamy-180-to
Khăn khô đa năng Mamamy 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Khăn khô đa năng Mamamy 180 tờ được chế tạo từ chất liệu vải không dệt 2 chiều cao cấp, với thành phần 60% Rayon mang tới độ thấm hút cũng như giữ ẩm tốt, dày dặn, không xơ, không gây ẩm mốc, thích hợp với các nước có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như Việt Nam. Và đặc biệt, bởi thuộc tính là sợi tự nhiên nên không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm của trẻ em.

- Sản phẩm được diệt khuẩn từng tờ bằng tia cực tím.

- Khăn được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Thụy Sĩ: Không Tinopal (chất huỳnh quang) và duy nhất được Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam khuyên dùng, cho cả trẻ sơ sinh.

Thuận tiện trong việc sử dụng

- Khăn khô Mamamy thích hợp sử dụng khi mẹ tắm cho bé hoặc trước và sau khi mẹ cho bé bú,.... đều rất tiện lợi. Ngoài ra khăn vải khô còn vô cùng thích hợp cho nhiều hoạt động sinh hoạt hàng ngày khác của mọi thành viên trong gia đình.

- Nắp chặn của Mamamy được đăng ký sở hữu tại Cục sở hữu trí tuệ giúp: giữ vệ sinh, rút rời từng tờ, không tụt khăn vào trong.

- Kích thước khăn: 20 x 15 (cm)

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

- Dùng ướt : Nhúng khăn vào nước lọc hoặc ướp đá sau đó vắt sơ và sử dụng. Mùa lạnh nhúng khăn vào nước ấm. Đặc biệt là các bà mẹ hay tắm lá cho con thì việc sử dụng các loại khăn bông sẽ khiến cho chiếc khăn bị nhuốm màu rất xấu, sử dụng khăn đa năng nhúng vào nước lá rồi lau, tắm cho bé sẽ rất tiện lợi.

- Dùng khô: Khăn khô thấm hút trên bề mặt có nước, lau bụi bẩn trên cái thiết bị điện tử, thiết bị nhà bếp, vệ sinh đồ dùng sinh hoạt…

- Bảo quản trong môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.