img

Bộ thìa mềm Munchkin 10062

Khi bắt đầu cho trẻ làm quen với đồ ăn dặm, mẹ nên dùng những loại thìa mềm để không làm tổn thương nướu, lợi nhạy cảm của bé. Ngoài ra, lựa chọn những màu sắc sặc sỡ có thể giúp bé hứng thú hơn với mỗi bữa ăn. Bộ thìa mềm Munchkin 10062 dưới đây với thiết kế thuận tiện sử dụng sẽ là sản phẩm lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu khi cho bé ăn của mẹ.

bo-6-chiec-thia-mem-munchkin-107692-1_1

Bộ thìa mềm Munchkin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bộ thìa mềm Munchkin 10062 với 6 chiếc thìa được làm từ chất liệu nhựa mềm mại, không chứa BPA độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thiết kế thuận tiện sử dụng

- Cán thìa được thiết kế dài với độ cong tự nhiên giúp mẹ cầm, múc, đút thức ăn cho bé dễ dàng. Đồng thời, giúp bé cầm nắm dễ dàng để thuận tiện tập ăn một mình.

- Thiết kế cán thìa lớn hơn giúp bé cầm nắm chắc chắn, hỗ trợ tốt nhất cho bé khi tập ăn.

- Đầu thìa thuôn nhỏ, bo tròn với lòng thìa sâu, chứa được lượng thức ăn vừa phải với khuôn miệng nhỏ xinh của bé, dễ dàng để bé đưa thức ăn vào miệng mà không gây tổn hại đến nướu, lợi nhạy cảm của bé.

- Bộ thìa mềm 6 chiếc với 6 màu sắc khác nhau, thuận tiện khi cho bé uống nước, ăn hoa quả và các món ăn dặm. Mẹ có thể thay đổi theo từng bữa để tạo hứng thú cho bé, mỗi bữa ăn là một trải nghiệm của bé.

Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt thìa trơn mịn, sáng bóng, không bám cặn thức ăn, dễ dàng vệ sinh. Thìa an toàn khi sử dụng trong máy rửa bát.

Màu sắc bắt mắt

Bộ thìa ăn Munchkin cho bé có 6 thiết kế được phối màu sắc hài hòa, tươi sáng, bắt mắt, thu hút sự chú ý của trẻ mang đến sự thích thú khi ăn.

Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

 

thia-an-dam-cho-be

Thiết kế thuận tiện sử dụng, dễ dàng cho bé ăn