img

Bỉm Huggies dán M74 5-10kg T3

Bỉm - Tã dán Huggies Skin Perfect size M sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các ông bố bà mẹ khi chăm sóc con yêu trong những năm tháng đầu đời. Những đặc điểm ưu việt của dòng tã Huggies mới như: lõi thấm hút và khóa chất lỏng, mặt đáy thoáng khí 100%, lớp chống tràn kép,... mang đến cho bé yêu nhà bạn những trải nghiệm thật thích thú và thoải mái khi vận động. Sản phẩm có kích cỡ size M thích hợp cho những bé 6 - 11kg. Bịch lớn 76 miếng thuận tiện sử dụng.
Bỉm - Tã dán Huggies size M 76 miếng
Bỉm - Tã dán Huggies Skin Perfect size M

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Công nghệ Dual Zone

Bỉm - Tã dán Huggies Skin Perfect size M sử dụng công nghệ 2 vùng thấm Dual Zone, có khả năng thấm hút nước tiểu và phân lỏng tốt hơn, giúp chống tràn 2 bên và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên da. Đồng thời, vùng thấm nước tiểu và vùng thấm phân lỏng được thiết kế để khoá chặt phân lỏng, giữ da bé luôn khô ráo và thoải mái.

Thấm hút thông minh

Lớp thấm hút siêu nhanh, dễ dàng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Với dung lượng lớn, tã có khả năng thấm hút đến 12 giờ, giúp bé ngủ ngon cả đêm mà không cần lo lắng về việc thay tã thường xuyên.

Bỉm - Tã dán Huggies Skin Perfect size M

Bề mặt thiết kế riêng biệt để thấm hút và khóa chặt phân lỏng

 

Giảm kích ứng da

Tã Huggies Skin Perfect có khả năng giữ cho pH trên da bé dưới mức 7 giúp giảm nguy cơ kích ứng da, bảo vệ làn da nhạy cảm của bé khỏi các vấn đề về da do tiếp xúc với phân và nước tiểu, giúp bé phát triển toàn diện hơn. Bề mặt tã mềm mại, thấm hút tốt giúp giảm các tác nhân gây kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng tã dán Huggies

Bước 1: Luồn tã dưới mông bé và kéo thẳng ngay ngắn.

Bước 2: Mở rộng hai miếng dán hai bên hông và lần lượt dán vào từng bên tã.

Bước 3: Luồn ngón tay vào phần lưng kiểm tra độ vừa vặn để bé luôn thoải mái.

Bước 4: Luồn ngón tay bên hông để kiểm tra tã vừa vặn với người bé, tránh tràn ra ngoài.

Hướng dẫn mẹ chọn size tã dán Huggies cho bé