img

Tã dán Huggies Platinum S82 4-8kg T3

Tã dán Huggies Platinum siêu cao cấp size S 82 miếng với các ưu điểm vượt trội: thiết kế siêu mỏng thoáng khí nhờ công nghệ ZeroFeel hàng triệu lỗ thoáng khí, đặc tính siêu mềm từ những chất liệu mềm nhất từ Huggies, khả năng thấm hút vượt trội tới 12 tiếng với kết cấu 5 lớp siêu thấm hút, Huggies Platinum, đảm bảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bé cảm giác khô thoáng, thoải mái và dễ chịu tối đa trong cả ngày.  

Tã dán Huggies Platinum

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Siêu mỏng, nhẹ và thoáng khí

Tã dán Huggies Platinum siêu cao cấp sở hữu công nghệ ZeroFeel mang tới thiết kế siêu mỏng với hàng triệu lỗ thoáng khí ở vỏ ngoài cho phép không khí tăng cường lưu thông, đảm bảo bé luôn tươi mát và khô ráo suốt cả ngày.

huggies-platinum-1

Thiết kế vừa vặn linh hoạt

Lõi siêu linh hoạt 360° của Huggies Platinum được thiết kế đặc biệt - vừa vặn với cơ thể mà không gây gò bó hay cuộn cộm sau nhiều lần bé tè, giúp bé có thể tự do khám phá và vui chơi thoải mái.

huggies-platinum-2

Khóa chống rò rỉ 3D

Hơn 7.000 lỗ khóa chống tràn nhanh chóng thấm hút và khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn thấm ngược để bé luôn cảm thấy khô ráo.

Tã giấy Huggies mềm mượt nhất

Dòng tã Huggies Platinum siêu mỏng, siêu mềm nhờ được làm từ các vật liệu mềm nhất, ôm trọn bé yêu của bạn với sự thoải mái và dễ chịu tối đa.

Thấm hút khô thoáng tới 12 tiếng

Cấu trúc 5 lớp siêu thấm hút mang tới khả năng thấm hút vượt trội, thấm nhanh và giữ mông bé khô thoáng tới 12 giờ.

huggies-platinum-3

Hướng dẫn mẹ chọn size tã dán Huggies Platinum cho bé

- Size NB: < 5kg

- Size S: 4 - 8kg

- Size M: 6 - 11kg

- Size L: 9 - 14kg

- Size XL: 12 - 17kg