img

Arau Baby

Arau Baby là dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em nổi tiếng của Nhật từ công ty Saraya. Kể từ năm 1952, với tầm nhìn tiên phong và ý thức trách nhiệm xã hội, Saraya đã dành được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, trường học, chính phủ và các hộ gia đình trên khắp Nhật Bản và thế giới. Được biết đến với các dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, làm sạch thực phẩm, vệ sinh,...  như sữa tắm, nước rửa bình, nước giặt, nước rửa hoa quả,... chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên liệu thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng và  thân thiện với môi trường. Arau Baby chính là một thương hiệu sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn cho trẻ được các bà mẹ ở Nhật và trên khắp thế giới tin dùng.

Lịch sử phát triển của Arau Baby

Với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Saraya đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các dòng mỹ phẩm dành cho trẻ em chiết xuất 100 từ thảo mộc tự nhiên, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

- Hàng ngày, Saraya giúp hàng triệu bàn tay sạch trên toàn thế giới. Từ năm 1952, tầm nhìn tiên phong và ý thức trách nhiệm xã hội của công ty đã nhận được sự trân trọng từ các doanh nghiệp, trường học, chính phủ, và các hộ gia đình trên khắp Nhật Bản.

- Duy trì việc vệ sinh là một trọng tâm chính của Saraya. Mỗi năm, hàng triệu người bị bệnh do thực phẩm không an toàn và thiếu vệ sinh. Saraya luôn cố gắng để việc rửa tay dễ dàng hơn bởi đó là sự lựa chọn số một chống lại sự lây lan của bệnh tật.

Sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Arau Baby, dòng sản phẩm được sản xuất tại công ty Saraya, Nhật Bản, chiết xuất từ 100 từ thảo mộc tự nhiên dành cho bé yêu.+Công ty cam kết cải thiện sức khoẻ bằng cách phát triển công nghệ, giáo dục cộng đồng và bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đã là nhiệm vụ của Saraya ngay từ khi bắt đầu, rất lâu trước khi "eco-friendly" hay "thân thiện với môi trường" trở thành một từ thông dụng, công ty đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 về kiểm soát chất lượng và hệ thống bảo vệ quản lý môi trường.

Các dòng sản phẩm Arau Baby

Với thành phần công thức đặc biệt, Arau Baby được tạo ra từ các chiết xuất thảo mộc tự nhiên để bảo vệ làn da nhạy cảm và sức khoẻ của bé trong suốt giai đoạn phát triển.  Với Arau Baby, mẹ hoàn toàn tự tin bé yêu đang được chăm sóc tốt nhất. 

- Sữa tắm gội Arau Baby: Sữa tắm bọt Arau Baby được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc và tinh dầu tự nhiên, vừa có tác dụng làm sạch, vừa nhẹ nhàng nâng niu làn da nhạy cảm của bé.  Sữa tắm gội Arau Baby tạo cảm giác mềm mại tự nhiên trên da của bé, để lại trên da bé mùi hương thoang thoảng dịu dàng đáng yêu của thảo mộc suốt ngày.

- Sữa dưỡng thể Arau Baby: Sữa dưỡng thể Arau Baby + không chứa các chất diện hoạt tổng hợp hay các loại hóa chất có khả năng gây kích ứng da khác như chất bảo quản, cồn, chất tạo mùi hay tạo màu. Công thức được cân bằng để phù hợp với độ pH tự nhiên của da bé nhằm tránh gây hiện tượng kích ứng da.

- Kem đánh răng Arau Baby: Kem đánh răng Arau Baby là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển khỏe mạnh của răng bé. Saraya đã tạo ra loại kem đánh răng không chứa cồn hay hóa chất tổng hợp. Kem đánh răng Arau giúp cho bé có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tươi sáng bằng cách làm sạch mảng bám răng và lớp vôi răng nhưng vẫn nhẹ nhàng cho nướu răng và lưỡi.

- Nước giặt Arau Baby: Sản phẩm với công thức chứa các chiết xuất tự nhiên đặc biệt nhanh chóng đánh tan và làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Các vết dầu mỡ hay các vết bẩn khác trên quần áo bé, khăn tắm, tã vải sẽ nhanh chóng biến mất, chỉ còn lại mùi hương nhẹ nhàng của chiết xuất cây cỏ tự nhiên trên quần áo của bé sau khi giặt. Nước giặt Arau Baby thích hợp cho mọi loại vải, hoàn toàn an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

- Nước rửa bình sữa Arau Baby: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước rửa bình sữa Arau Baby để rửa bình sữa, chén bát, núm vú giả và đồ chơi cho bé, hoàn toàn an toàn và tự nhiên cho sức khỏe bé yêu của bạn. Sử dụng nước rửa bình sữa Arau Baby để đạt được hiệu quả làm sạch nhất mà bạn muốn.