img

Yếm sơ sinh tay chuột Mickey WD đen trắng

Yếm sơ sinh tay chuột Mickey WD đen trắng được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp mềm, nhẹ và cực kì thông thoáng. Với họa tiết hình tay chuột Mickey xinh xắn. Sản phẩm bền đẹp chắc chắn với đường viền được may bo tròn gọn gàng, họa tiết Mickey dễ thương dễ thu hút sự chú ý của trẻ. Đặc biệt yếm còn được gắn kết nhờ phần cúc bấm cố định sau gáy, giúp bé thoải mái vận động mà không sợ gây khó chịu. Yếm cũng rất dễ vệ sinh mẹ có thể giặt thoải mái không sợ bay màu hay xù vải.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Yếm sơ sinh mềm mại, an toàn

- Yếm sơ sinh tay chuột Mickey sử dụng chất liệu vải tổng hợp hết hợp mềm mại không làm tổn thương da bé. Các đường viền được may bo tạo phom dáng cho chiếc yếm thêm xinh và gọn gàng.

- Sản phẩm mềm mại, nhẹ, an toàn cho da bé, dễ dàng vệ sinh giặt sạch sau khi sử dụng

- Các đường viền được may tỉ mỉ, chắc chắn, không gây nổi cộm, không gây khó chịu hay kích ứng làn da bé.

Thiết kế yếm nổi bật, sản phẩm thông dụng

- Yếm sơ sinh được thiết kế thời trang trông giống như chiếc cổ áo thông thường với họa tiết hình thù bắt mắt và màu sắc tối giản chắc chắn sễ là sản phẩm hữu ích dành cho bé trong những tháng ăn dặm đầu đời.

- Với khuy bấm cố định sau cổ giúp mẹ dễ dàng tháo cơi vệ sinh cho bé, yếm được bo tròn gọn nhẹ, yếm mặc vào tương tự một chiếc cổ áo sơ mi siêu siêu xinh, giúp bé thoải mái hơn khi ăn uống không lo vấy bẩn lên quần áo.

Họa tiết đáng yêu

- Yếm sơ sinh có họa tiết hình tay Mickey vừa bắt mắt trẻ lại vô cùng đáng yêu sản phẩm đã về đến cửa hàng. Mời ba mẹ ghé xem và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho con.

yem-so-sinh