img

Yếm ss Momcare cổ bèo hồng 4069-14

Bước vào giai đoạn tập ăn dặm, khi bé ăn bữa, không tránh khỏi việc thức ăn sẽ dây bẩn ra quần áo, khi giặt khiến bố mẹ khá vất vả. Chính vì thế yếm ăn là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Yếm sơ sinh Mom's care cổ bèo hồng 4069-14 có chất liệu chính là cotton cao cấp, tạo độ thoải mải, thoáng khí, dễ chịu cho bé khi đeo trong một thời gian dài. Được thiết kế với màu sắc tươi sáng cùng họa tiết nữ tính, điệu đà, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp để mẹ dành tặng cho các bé gái.

yem-so-sinh-momscare

Yếm sơ sinh Mom's care

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Yếm sơ sinh Mom's care cổ bèo hồng 4069-14 với mặt trước của yếm được làm từ 100% cotton, mặt sau của yếm được làm từ 80% cotton và 20% polyester mềm mại, thoáng khí, an toàn tạo cho bé cảm giác thoải mái, không bí bách gây tích tụ mồ hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

- Mặt yếm mềm mại, dễ chịu, thân thiện với làn da mỏng manh của bé. Yếm được may đường viền mềm mại tạo cho bé cảm giác thoải mái, các đường chỉ may cẩn thận, chắc chắn, không nổi cộm gây ngứa rát.

Thiết kế tiện lợi

- Yếm Mom's care có kích thước rộng rãi và phù hợp với bé để vừa giữ ấm tốt, lại có thể hạn chế tối đa thức ăn rơi vãi làm dây bẩn lên quần áo của bé trong bữa ăn.

- Mẹ mặc yếm, thay yếm cho bé dễ dàng với khuy bấm bên vai chắc chắn, tiện lợi, không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bé.

yem-so-sinh-momscare

Yếm sử dụng khuy bấm bên vai tiện dụng

Màu sắc, họa tiết đáng yêu

Chiếc yếm Mom's care màu hồng nữ tính, đáng yêu, nổi bật trên đó là họa tiết cổ bèo nhẹ nhàng, xinh xắn và đáng yêu. Các bé gái sẽ cảm thấy thật thích thú và ăn uống ngon miệng hơn với chiếc yếm khi diện trên người.