img

Yếm ss ngựa vằn Bibos LO2F

Một trong những người bạn đầu đời không thể thiếu đối với các bé sơ sinh đó là những chiếc yếm. Yếm ăn hỗ trợ không chỉ trong sinh hoạt hàng ngày của bé mà còn đặc biệt hữu ích với những bữa ăn trong giai đoạn ăn dặm của bé. Yếm sơ sinh hình ngựa vằn LO2F sẽ là gợi ý để ba mẹ lựa chọn cho bé nhà mình. Với chất liệu mềm mại, an toàn, đường may gọn gàng, chiếc yếm giúp bé cảm thấy thoải mái khi đeo. Ngoài ra, màu sắc và họa tiết hình cú đáng yêu của chiếc yếm cũng sẽ khiến các bé cảm thấy vô cùng thích thú.

yem-so-sinh

Yếm sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, mềm mại

Yếm sơ sinh hình ngựa vằn LO2F cấu tạo 2 lớp với bề mặt mềm mại, mịn màng, chất liệu thân thiện, an toàn với làn da mỏng manh của bé. Yếm được may đường viền mềm mại tạo cho bé cảm giác thoải mái, các đường chỉ may cẩn thận, chắc chắn, không nổi cộm gây ngứa rát.

Thiết kế tiện lợi

- Kích thước mặt yếm vừa vặn, phù hợp để sử dụng cho bé, giúp hạn chế tối đa thức ăn rơi vãi làm dây bẩn lên quần áo của bé trong bữa ăn. Bé cũng sẽ luôn thoải mái mà không hề vướng víu trong các hoạt động khi đeo yếm.

- Mẹ mặc yếm, thay yếm cho bé dễ dàng với khuy bấm sau cổ chắc chắn, tiện lợi, không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bé.

yem-so-sinh

Khuy bấm sau cổ tiện lợi

Họa tiết ngộ nghĩnh

Hình ảnh bạn ngựa vằn ngộ nghĩnh kết hợp cùng các màu sắc rực rỡ ngập tràn, bé sẽ hoàn toàn bị thu hút, thích thú để có bữa ăn thật ngon miệng.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng.