img

Yếm ss gấu trúc Bibos LO2D

Khi bé mới bắt đầu tập ăn thì việc rơi, vãi thức ăn là không thể tránh khỏi, mẹ sẽ rất vất vả khi không chỉ phải dọn dẹp thức ăn do bé làm rơi ra mà còn phải làm sạch quần áo của bé bị dây bẩn. Những chiếc yếm ăn lúc này sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ mẹ, giúp mẹ chăm sóc bé trong giai đoạn bé tập ăn. Và yếm sơ sinh hình gấu trúc LO2D sẽ là gợi ý để ba mẹ lựa chọn cho bé nhà mình. Với chất liệu mềm mại, an toàn, đường may gọn gàng, chiếc yếm giúp bé cảm thấy thoải mái khi đeo. Ngoài ra, màu sắc và họa tiết hình gấu trúc đáng yêu của chiếc yếm cũng sẽ khiến các bé cảm thấy vô cùng thích thú.

yem-so-sinh
Yếm sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, mềm mại

Yếm sơ sinh hình gấu trúc LO2D cấu tạo 2 lớp với bề mặt mềm mại, mịn màng, chất liệu thân thiện, an toàn với làn da mỏng manh của bé. Yếm được may đường viền mềm mại tạo cho bé cảm giác thoải mái, các đường chỉ may cẩn thận, chắc chắn, không nổi cộm gây ngứa rát.

Thiết kế tiện lợi

- Kích thước mặt yếm vừa vặn, phù hợp để sử dụng cho bé, giúp hạn chế tối đa thức ăn rơi vãi làm dây bẩn lên quần áo của bé trong bữa ăn. Bé cũng sẽ luôn thoải mái mà không hề vướng víu trong các hoạt động khi đeo yếm.

- Mẹ mặc yếm, thay yếm cho bé dễ dàng với khuy bấm sau cổ chắc chắn, tiện lợi, không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bé.

yem-so-sinh
Khuy bấm sau cổ tiện lợi

Họa tiết ngộ nghĩnh

Hình ảnh bạn gấu trúc ngộ nghĩnh kết hợp cùng các màu sắc rực rỡ ngập tràn, bé sẽ hoàn toàn bị thu hút, thích thú để có bữa ăn thật ngon miệng.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng.