img

Yếm ss cua Bibos LO2B

Yếm là vật dụng không thể thiếu khi các bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. Vì các bé còn nhỏ, khi tập ăn không tránh khỏi làm rơi vãi đồ ăn khiến quần áo bị dây bẩn. Yếm sơ sinh hình cua LO2B được làm từ chất liệu an toàn cho làn da của bé sẽ mang đến một gợi ý thích hợp. Sản phẩm có thiết kế cũng như họa tiết đáng yêu chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú và có được bữa ăn ngon miệng. 

yem-so-sinh
Yếm sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, mềm mại

Yếm sơ sinh hình cua LO2B cấu tạo 2 lớp với bề mặt mềm mại, mịn màng, chất liệu thân thiện, an toàn với làn da mỏng manh của bé. Yếm được may đường viền mềm mại tạo cho bé cảm giác thoải mái, các đường chỉ may cẩn thận, chắc chắn, không nổi cộm gây ngứa rát.

Thiết kế tiện lợi

- Kích thước mặt yếm vừa vặn, phù hợp để sử dụng cho bé, giúp hạn chế tối đa thức ăn rơi vãi làm dây bẩn lên quần áo của bé trong bữa ăn. Bé cũng sẽ luôn thoải mái mà không hề vướng víu trong các hoạt động khi đeo yếm.

- Mẹ mặc yếm, thay yếm cho bé dễ dàng với khuy bấm sau cổ chắc chắn, tiện lợi, không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bé.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Hình ảnh bạn cua ngộ nghĩnh kết hợp cùng các màu sắc rực rỡ ngập tràn, bé sẽ hoàn toàn bị thu hút, thích thú để có bữa ăn thật ngon miệng.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng.