Yếm sơ sinh Bibo's C30 hồng cam

MSP: 126264

39.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 39.000 ₫
Giá QR Pay 39.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
126264
  • Chất liệu 100% cotton và may viền mềm mại
  • Yếm khuy bấm sau cổ gọn gàng, tiện lợi
  • Họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Một chiếc yếm trong giai đoạn sơ sinh là thật cần thiết để giữ ấm cho cổ bé, sẵn sàng cho thời kỳ ăn dặm và đảm bảo vệ sinh khi bé mọc răng. Yếm sơ sinh Bibo's C30 hồng cam từ chất liệu cotton thấm hút tốt, thiết kế dáng tròn gọn gàng, vừa vặn sẽ là một gợi ý đáng yêu mẹ có thể dành tặng bé. Yếm phối màu tươi sáng, kết hợp thêm các họa tiết ngộ nghĩnh, gần gũi với bé, sẽ khiến bé luôn thích thú khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng khuy bấm sau cổ gọn gàng, tiện dụng, với phần viền may mềm mại, không gây tổn thương da bé. 

yem-so-sinh-bibo-s-hong-cam

Yếm sơ sinh Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

100% cotton thông thoáng, thấm hút tốt

Yếm sơ sinh Bibo's C30 hồng cam sử dụng 100% chất liệu cotton mềm mại, thông thoáng, thấm hút tốt để bé luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng

- Phần viền may mềm mịn, khuy bấm là phụ liệu nhập khẩu chất lượng cao, không làm nổi cộm, tránh gây tổn thương cho da bé.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh. 

Thiết kế khuy bấm tiện lợi

- Yếm Bibo's dáng tròn gọn gàng vừa phù hợp để giữ ấm cổ, vừa giữ vệ sinh khi bé đến giai đoạn mọc răng, lại hạn chế tối đa thức ăn rơi vãi làm dây bẩn lên quần áo của bé trong những bữa ăn dặm đầu đời.

- Mẹ mặc yếm, thay yếm cho bé dễ dàng với khuy bấm sau cổ chắc chắn, tiện lợi, không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bé.

Họa tiết và màu sắc ngộ nghĩnh, đáng yêu

Yếm Bibo's trắng phối viền màu nổi bật, kết hợp thêm họa tiết in các bạn nhỏ động vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, bé sẽ vô cùng thích thú khi sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Bibo's
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 126264
Loại Yếm dán/khuy bấm
Chất liệu Cotton
Màu sắc Hồng

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá