img

Yếm SS BG Bibos HM-A00118RCM trắng in nơ 3M-6M

Yếm sơ sinh bé gái Bibo's trắng in nơ được làm từ chất liệu vải sợi cotton cao cấp mềm mại, nhẹ và cực kì thông thoáng. Với họa tiết in hình nơ đỏ đáng yêu, cúc bẩm . Sản phẩm bền đẹp chắc chắn với đường viền được may bo tròn gọn gàng, họa tiết cà vạt siêu ngầu bé mặc vào thêm phần đáng yêu và bảnh bao Đặc biệt yếm còn được gắn kết nhờ phần cúc bấm cố định sau gáy, giúp bé thoải mái vận động mà không sợ gây khó chịu. Yếm cũng rất dễ vệ sinh mẹ có thể giặt thoải mái không sợ bay màu hay xù vải.

yem_so_sinh_be_gai_bibos_trang_in_no

Yếm sơ sinh bé gái Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Yếm sơ sinh mềm mại, an toàn

- Yếm sơ sinh bé gái Bibo's trắng in nơ sử dụng chất liệu vải tổng hợp mềm mại không làm tổn thương da bé. Các đường viền được may bo tạo phom dáng cho chiếc yếm thêm xinh và gọn gàng.

- Sản phẩm mềm mại, nhẹ, an toàn cho da bé, dễ dàng vệ sinh giặt sạch sau khi sử dụng

- Các đường viền được may tỉ mỉ, chắc chắn, không gây nổi cộm, không gây khó chịu hay kích ứng làn da bé.

Thiết kế yếm nổi bật, sản phẩm thông dụng

- Yếm sơ sinh được thiết kế thời trang trông giống như chiếc cổ áo sơ mi thông thường với họa tiết in hình cà vạt sành điệu và màu sắc tối giản trắng đen chắc chắn sễ là sản phẩm hữu ích và yêu thích dành riêng cho các bé trai.

Họa tiết đáng yêu

- Yếm sơ sinh có họa tiết in hình nơ hồng vô cùng xinh xắn dành cho các bé gái. Sản phẩm đã về đến cửa hàng, mời ba mẹ ghé xem và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho con.