img

Yếm nilon máng Luvable 92003-37

Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ cần chọn cho bé một chế độ ăn hợp lý nhất, đáp ứng đủ nhu cầu về dinh dưỡng để bé phát triển đầy đủ về trí tuệ cũng như thể chất đối với từng giai đoạn của bé. Mỗi bữa ăn mẹ nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho bé như khay ăn, bát, thìa, dĩa, yếm cho bé. Đối với yếm ăn, bố mẹ nên chọn cho bé những chiếc yếm vừa vặn với cổ của bé để che được hết phần cổ áo và phần ngực, giúp thức ăn không dây bẩn vào quần áo. Sản phẩm yếm máng nilon Luvable Friends 92003-37với chất liệu nilon cao cấp có khả năng chống thấm tốt dưới đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các mẹ trong việc cho bé ăn.

yem-nilon-mang-luvable-friends

Yếm máng nilon Luvable Friends

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Yếm máng nilon Luvable Friends 92003-37 được làm từ chất liệu vải nilon cao cấp với đặc tính mềm mại, nhẹ nhàng, bề mặt mịn màng an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, đem lại cảm giác dễ chịu cho bé khi sử dụng.

- Yếm được may viền mịn, chắc chắn, gọn gàng, không gây cộm ngứa, không cản trở vận động của bé.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm có thiết kế thân yếm rộng, giúp bé ăn uống thoải mái mà không lo áo bị vấy bẩn bởi đồ ăn hay nước dãi của bé thấm vào bên trong.

- Bên dưới yếm là phần máng thông minh có tác dụng hứng, đỡ lấy những thức ăn trẻ làm rơi vãi ra, từ đó giúp không gian bữa ăn trở nên sạch sẽ hơn.

- Yếm có kiểu quai dán dễ mặc, dễ điều chỉnh kích thước cho vừa vặn với bé yêu, giúp bé thoải mái trong quá trình ăn uống.

- Sau khi bé sử dụng, mẹ có thể dễ dàng giặt sạch để sử dụng cho lần sau giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho mẹ.

Họa tiết ngộ nghĩnh

- Yếm máng Luvable Friends được in các họa tiết con vật ngộ nghĩnh sẽ khiến bé thích thú khi dùng. Sự phối hợp bắt mắt của các họa tiết kích thích thị giác, giúp bé ăn ngon miệng hơn trong mỗi bữa  ăn.

- Sản phẩm có hai màu xanh và hồng cho các mẹ lựa chọn phù hợp với sở thích của từng bé.

yem-nilon-mang-luvable-friends

Thêm màu hồng cho mẹ lựa chọn