img

Yếm hứng ăn dặm chàng trai và cô gái

Yếm hứng ăn dặm chàng trai và cô gái thiết kế như một chiếc áo cộc tay, cho phép bé mặc lên người thật đáng yêu, sản phẩm có miếng dán cố định chắc chắn sau lưng, hạn chế xô xệch khi bé vận động. Sản phẩm kết hợp thêm phần máng phía dưới giúp hứng và giữ lại những phần thức ăn thừa bé đánh rơi, tránh gây bẩn quần áo hay bàn ăn, nơi ngồi ăn. Yếm ăn dặm được làm từ chất vải mềm mại, mẹ yên tâm rằng bé sẽ sử dụng thật an toàn và thoải mái.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Yếm vải khoác mềm mại, an toàn

- Yếm hứng ăn dặm chàng trai và cô gái sử dụng chất liệu vải tổng hợp pha nilon cho toàn bộ phần áo và phần màng hứng. Các đường viên được may bo tạo phom dáng cho chiếc yếm thêm xinh. Sản phẩm mềm mại, chống thấm nước, an toàn cho da bé. 

- Các đường viền được may tỉ mỉ, chắc chắn, không gây nổi cộm, không gây khó chịu hay kích ứng làn da bé.

Thiết kế yếm khoác kèm máng hứng tiện lợi

- Yếm hứng ăn dặm được thiết kế áo khoác với phần tay cộc và miếng dán cố định sau cổ giúp mẹ dễ dàng tháo cơi vệ sinh cho bé, dưới bụng có thêm phần máng hứng tiện lợi, yếm mặc vào tương tự một chiếc áo yếm, giúp bé mặc ổn định và chắc chắn, hạn chế xô xệch khi vận động.

- Thân yếm bo tròn phía dưới, kết hợp thêm phần tay yếm, giúp bé ăn uống thoải mái mà không sợ bị vấy bẩn do thức ăn hay dãi của trẻ thấm vào bên trong.

- Bên dưới yếm là phần máng rộng thông minh có tác dụng hứng, đỡ lấy những thức ăn thừa mà trẻ làm vương vãi ra từ đó giúp cho không gian ăn và quần áo của bé trở nên vệ sinh, sạch sẽ hơn.

Họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu

Yếm hứng ăn dặm có nhiều màu sắc đa dạng hình thù như hình cô gái, hình chàng trai, hình chú gà. Nổi bật trong loạt sản phẩm này là yếm hứng hình chú gà con siêu đáng yêu, ngộ nghĩnh, ấn tượng, cho bé thêm phần thích thú và hào hứng trong mỗi bữa ăn.