img

Yếm ăn dặm xô muslin cho bé

Bước vào giai đoạn ăn dặm, mẹ cần chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết để bé có thể bắt đầu một hành trình mới đầy thú vị và hiệu quả. Yếm ăn dặm xô muslin với nhiều họa tiết dễ thương là một trong những item không thể thiếu để bé có thể tận hưởng những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn sạch sẽ và hợp vệ sinh. Chất vải xô siêu an toàn cùng thiết kế miếng dán chắc chắn, tiện lợi, đây chắc chắn là lựa chọn ưu tiên của ba mẹ khi sắm sửa đồ dùng ăn dặm cho bé.

yem-an-dam-xo-muslin

Yếm ăn dặm xô muslin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải xô thân thiện cho da bé

- Yếm ăn dặm xô muslin sử dụng chất vải xô được dệt từ 100% cotton tạo nên độ mềm mịn, thông thoáng, thấm hút tốt và vô cùng an toàn với làn da của bé sơ sinh, mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Đường chỉ được xử lý tỉ mỉ và tinh tế, không gây cộm ngứa vùng da cổ non nớt của bé.

Thiết kế tiện lợi, họa tiết đáng yêu

- Yếm ăn dặm xô muslin cực kỳ hữu ích khi mẹ sử dụng cho bé trong giai đoạn mọc răng và ăn dặm, giúp lau đi bụi bẩn, sữa, thức ăn thừa trên mặt bé và giữ cho quần áo bé sạch sẽ tối đa khi kết thúc bữa ăn. Việc giặt sạch và làm khô yếm cũng trở nên nhanh chóng nhờ vào đặc tính thấm hút tốt và khô ráo nhanh của chất liệu vải xô.

- Thiết kế miếng dán chắc chắn giúp mẹ thao tác mặc, cởi cho bé một cách nhanh chóng và thuận tiện.

- Đường viền chạy quanh yếm được thêu may tỉ mỉ và chắc chắn giúp cố định form dáng cho yếm, đồng thời hạn chế tình trạng yếm bị tốc, lật khi bé ngồi trước quạt. 

- Họa tiết thú nổi bật cùng rất nhiều kiểu dáng hình thù khác nhau cho bé thay đổi các ngày trong tuần.