img

ĐC xúc xắc lăn Toyroyal 3226

Xúc xắc, bóp chíp là những dòng đồ chơi vô cùng thích hợp với các bé sơ sinh. Nó giúp các bé lắng nghe và quan sát nhiều hơn, kích thích trí tò mò và khả năng khám phá trong bé, bước đầu cho bé phát triển những giác quan. Chính vì vậy, đồ chơi xúc xắc lăn nhiều màu Toyroyal 3226 dưới đây sẽ là món quà thú vị của bố mẹ dành cho bé. Đồ chơi thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên, với âm thanh hai đầu vui nhộn hấp dẫn bé, mang đến cho bé những giây phút vui chơi thích thú. Thiết kế tay cầm vừa vặn, thuận tiện để bé học cầm nắm đồ vật ngay từ giai đoạn này.

xuc-xac-lan-nhieu-mau

Xúc xắc lăn nhiều màu Toyroyal

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn cho bé

Xúc xắc lăn nhiều màu Toyroyal 3226 được sản xuất từ chất liệu nhựa kháng khuẩn cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

Nhiều màu sắc rực rỡ

Đồ chơi xúc xắc rực rỡ, nổi bật, kích thích thị giác với nhiều sắc màu tươi sáng. Từ đó, bé sẽ quan sát nhiều hơn và bước đầu làm quen với các màu sắc cơ bản.

xuc-xac-nhieu-mau

Thiết kế thanh tạ ngộ nghĩnh

Âm thanh vui tai

Hai đầu của xúc xắc đều có thể phát ra âm thanh vui nhộn khiến bé bị thu hút để chơi ngoan và thích thú hơn. Âm thanh đa dạng kích thích thính giác giúp bé lắng nghe và bước đầu cho bé tập cảm nhận.

Luyện tập khả năng cầm, nắm

- Kích thước xúc xắc nhỏ nhắn với tay cầm tròn có các khấc để bé dễ dàng luyện tập cầm, nắm. 

- Âm thanh vui nhộn cùng khả năng lăn tròn trên mặt đất kích thích bé vận động nhiều hơn thông qua cử động của bàn tay như lắc, xoay hay bò, chạy đuổi theo. 

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi.

Số GCN hợp quy:

17/NV3/CN/412 ngày 22 tháng 09 năm 2017, cấp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

xuc-xac-nhieu-mau

Kích thước nhỏ nhắn vừa tay bé cầm