img

ĐC chuông hình cầu Toyro3326

Trẻ nhỏ luôn cảm thấy hào hứng và thích thú khi được vui chơi với những dòng đồ chơi có màu sắc rực rỡ, thiết kế đáng yêu hay phát âm thanh vui nhộn. Chính vì vậy, xúc xắc chuông hình cầu Toyroyal 3326 dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để bố mẹ dành tặng bé trong giai đoạn từ 6 tháng trở lên. Xúc xắc phát âm thanh leng keng vui tai, kích thích thính giác, thu hút bé để bé chơi vui hơn. Thiết kế các khung tay cầm với các bề mặt khác nhau vừa tăng cường luyện tập xúc giác cho bé vừa để bé học cầm, nắm hiệu quả hơn.

do-choi-chuong-hinh-cau-toyro-105015

Xúc xắc chuông hình cầu Toyroyal

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Xúc xắc chuông hình cầu Toyroyal 3326 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chống khuẩn, không chứa chất độc hại, màu tự nhiên được chưng cất theo công nghệ Nhật Bản nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

 Phát âm thanh vui tai

 Với âm thanh leng keng được phát ra từ chiếc xúc xắc chuông, bé sẽ hoàn toàn bị thu hút và từ đó vui chơi thích thú hơn. Âm thanh kích thích thính giác cũng là phương pháp hiệu quả để trẻ tập cảm nhận ngay từ nhỏ.

Thiết kế ngộ nghĩnh

- Xúc xắc rực rỡ các gam màu khác nhau, kích thích thị giác, cho trẻ làm quen và học tập màu sắc cơ bản.

- Khung tay cầm có khấc dễ dàng để bé luyện tập cầm, nắm hiệu quả. Tay cầm với các bề mặt khác nhau không những tạo sự hứng thú khi vui chơi mà còn kích thích xúc giác để bé tăng cường sự cảm nhận của đôi tay.

- Xúc xắc dạng cầu dễ dàng lăn tròn còn kích thích bé vận động nhiều hơn khi vui chơi.

Đồ chơi thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên.

Kích thước đóng hộp (D x R x C): 9.5 x 9.5 x 8.2cm.