img

Xếp chồng bát sắc màu NM 19.70.0224

Sự xuất hiện của những chiếc bát rực rỡ trong đồ chơi xếp chồng bát sắc màu Nimo 19.70.0224 dưới đây sẽ mang đến trò chơi xếp tháp sáng tạo giúp bé học mà chơi một cách hiệu quả. Những chiếc bát ngập tràn các gam màu cho bé nhiều cách chơi để bé khám phá màu sắc vui nhộn, bên cạnh đó trò chơi còn kích thích tư duy và não bộ của bé hoạt động khỏe mạnh thông qua việc suy nghĩ, liên tưởng, ghi nhớ. Bên dưới mỗi đáy bát còn ẩn chứa một hình vẽ các khối hình cơ bản, bé hãy cùng chơi xếp chồng để khám phá và học tập các khối hình đó nhé!

xep-chong-bat-mau-sac-nimo
Xếp chồng bát sắc màu Nimo


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Chất liệu an toàn

Xếp chồng bát sắc màu Nimo 19.70.0224 được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, trơn nhẵn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.


Trò chơi xếp chồng thú vị và bổ ích

- Đồ chơi bao gồm 05 chiếc bát rực rỡ, kích thích thị giác cho bé tập nhận biết và phân biệt màu sắc hiệu quả. Dưới mỗi đáy bát còn kết hợp in một hình dạng cơ bản như tròn, vuông, tam giác,... mang đến cho bé bài học khối hình bổ ích.

- Những chiếc bát có kích thước nhỏ dần tạo nên trò chơi xếp tháp vô cùng thú vị. Trò chơi kích thích tư duy, sự lô-gic và óc liên tưởng trong bé, giúp bé tập nhận biết to - nhỏ và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên nhất, từ đó hỗ trợ sự phát triển não bộ ngay từ giai đoạn đầu.

xep-chong-bat-mau-sac-nimo-1
Những chiếc bát rực rỡ với kích thước nhỏ dần

- Bé có thể xếp tháp bằng cách úp những chiếc bát lên nhau hoặc lồng ngửa chúng vào nhau. Bên cạnh việc đòi hỏi tư duy, trò chơi còn giúp bé vận động linh hoạt đôi tay, sự kết hợp nhuần nhuyễn tay - mắt, rèn luyện sự khéo léo, cẩn thận và tính kiên nhẫn.

- Trò chơi thích hợp vui chơi cùng bạn bè, qua đó bé được tăng cường sự giao tiếp để phát triển nhân cách tốt hơn.


Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Nimo

- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

- Sản xuất tại Trung Quốc

- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 15 x 11 x 23.5 (cm)

- Đường kính chi tiết lớn nhất: 10 (cm)

- Đường kính chi tiết nhỏ nhất: 4.5 (cm)

- Chiều cao sản phẩm: 20 (cm)