img

Xe tập đi NT-910 màu đỏ

Xe tập đi NT-910 màu đỏ là một trợ thủ hoàn hảo giúp bé có được những giây phút tập đi vui vẻ và an toàn. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP có độ an toàn cao và bền đẹp theo thời gian sử dụng. Đặc biệt, xe tập đi NT-910 được tích hợp khay đồ chơi có thể phát nhạc với đa dạng màu sắc giúp bé rèn luyện các ngón tay linh hoạt và phát triển trí não hiệu quả.

xe-tap-di-mau-do-1

Xe tập đi NT-910

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế thông minh

- Xe tập đi NT-910 màu đỏ có 9 nút điều chỉnh độ cao thích hợp với vóc dáng và giai đoạn phát triển của bé giúp bé tập đi an toàn hơn.

- Đệm vải trên xe dày dặn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt đem đến cảm giác thoải mái cho bé khi ngồi.

- Khay đồ chơi có thể tháo rời một cách dễ dàng. Mẹ có thể tận dụng làm bàn ăn cho bé vô cùng thuận tiện.

- Bánh đà có thể điều chỉnh phù hợp với tốc độ đi của bé giúp xe di chuyển êm ái và bé có những giây phút tập đi an toàn.

- Sản phẩm có thể gấp lại vô cùng tiện lợi để mang theo khi ra ngoài hoặc cất đi khi bé không sử dụng.

An toàn khi sử dụng

- Xe được trang bị phanh khóa đảm bảo an toàn tối đa cho bé khi ngồi chơi hoặc khi ăn.

- Thiết kế tựa lưng nâng cao 95° vừa tạo cảm giác thoải mái khi bé ngồi vừa giúp bảo vệ cột sống cổ của bé.

Giúp bé phát triển kỹ năng

- Giai đoạn 6-12 tháng: xe đẩy đào tạo cảm giác thăng bằng cho bé, giúp phát triển ý thức về phương hướng, cho bé làm quen với việc đi bộ.

- Giai đoạn 13-24 tháng: xe đẩy giúp bé  tập cơ chân và tập đi một cách độc lập nâng cao sự tự tin khám phá thế giới xung quanh.

- Giai đoạn 6-24 tháng: khay đồ chơi trước mặt bé ngập tràn các sắc màu, có nhiều loại đồ chơi giúp bé cử động các ngón tay nhiều hơn, song song đó giúp bé học cách phân biệt màu sắc đồng thời có khả năng phát ra những bản nhạc vui nhộn, khuyến khích phát triển trí não của trẻ.