img

Xe tập đi gỗ Nimo màu nâu DT6012

Xe tập đi gỗ Nimo sử dụng chất liệu gỗ an toàn, kết cấu chắc chắn với thanh đẩy 2 nấc dạng đứng, cho bé dễ dàng tự mình đứng lên và chập chững từng bước đi. Xe dạng đẩy với hình ảnh những bạn thỏ xinh xắn, phát ra từng tiếng gõ vui tai khi bé di chuyển. Bánh xe lớn bên dưới có gắn thêm vòng cao su hạn chế trơn trượt, bố mẹ hoàn toàn yên tâm bé sẽ đi lại dễ dàng, an toàn và thuận tiện nhất.

xe-tap-di-go-nimo-nau-121711-2

Xe tập đi gỗ Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu gỗ bền đẹp

Xe tập đi gỗ Nimo được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, an toàn mang tới một sản phẩm có độ chịu lực cao, độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Màu sơn an toàn, không chứa chất độc hại cùng bề mặt mịn, nhẵn, không góc cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da bé hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sử dụng.

Kết cấu chắc chắn, di chuyển an toàn

- Khung xe vít ốc sâu an toàn, chắc chắn, đảm bảo cho từng bước đi vững vàng của bé

- Khung tay đẩy hai nấc thông minh dễ dàng cho bé bám để tự mình đứng dậy và bắt đầu chập chững những bước đi. Thiết kế khung tay đẩy chắc chắn với độ cao vừa tầm với bé thuận tiện cho mọi thao tác của bé, giúp bé không bị nhào người về phía trước.

- Kích thước 4 bánh xe lớn, đảm bảo độ vững vàng và an toàn khi bé đẩy từ sau để di chuyển. Mỗi bánh xe đều có một rãnh vòng cao su ở giữa, đem đến tác dụng chống trơn trượt hiệu quả.

xe-tap-di-go-nimo-nau-121711-3

Khung đẩy 2 nấc và bánh xe chống trơn trượt an toàn

Kiểu dáng xinh xắn

- Xe tập đi gỗ Nimo được thiết kế xinh xắn với 3 chú thỏ ngộ nghĩnh phía trước. Tương ứng với từng bước đi của bé, những chú thỏ sẽ "nhảy" vào miếng gỗ phía trước rồi phát ra âm thanh thật vui tai khiến bé cảm thấy thích thú và hào hứng hơn với việc tập đi.

- Màu sắc tươi sáng của những chú thỏ, của hình in họa tiết trang trí trên xe sẽ thu hút bé, từ đó tạo nên một sản phẩm xe tập đi không chỉ hỗ trợ phát triển vận động mà còn giúp bé phát triển thị giác và thính giác ngay từ giai đoạn đầu.