Xe kéo gấu đánh trống

  • Chất liệu gỗ an toàn
  • Dây kéo linh hoạt
  • Phát ra tiếng trống vui nhộn
110.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 99.000 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 99.000 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
103815
Sản phẩm tạm hết hàng
Những món đồ chơi nhiều sắc màu không thu hút và tạo sự thích thú cho bé khi được sở hữu mà còn giúp bé hoàn thiện các giác quan cũng như hình thành tính cách của bé sau này. Do vậy, cha mẹ thường băn khoăn và tốn khá nhiều thời gian để lựa chọn một món đồ chơi phù hợp cho bé. Xe kéo gấu đánh trống dưới dây sẽ là một gợi ý nho nhỏ giúp những cha mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình dễ dàng hơn. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn, với thiết kế độc đáo, phát ra âm thanh vui nhộn vừa tạo cho bé yêu cảm giác thích thú, vừa kích thích bé hoàn thiện giác quan.
Xe kéo gấu đánh trống
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu an toàn
 
- Xe kéo gấu đánh trống sử dụng gỗ cao cấp và sơn an toàn, không chất độc hại, không có tác dụng xấu đến sức khỏe của bé yêu giúp mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu.
 
- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không góc cạnh, an toàn cho làn da của bé trong quá trình sử dụng
Thiết kế dây kéo linh hoạt
 
Thiết kế đáng yêu
 
- Sản phẩm với thiết kế hình chú gấu có dây kéo ngộ nghĩnh, tạo hứng thú cho bé yêu, giúp bé yêu có những giờ phút vui chơi đầy thú vị.
 
- Khi di chuyển, chú gấu dễ thương sẽ đánh trống, phát ra âm thanh vui nhộn, thu hút bé yêu, cho bé yêu thêm phần thích thú với món đồ chơi đẹp mắt này.
 
- Thiết kế bánh xe linh hoạt, di chuyển dễ dàng, cho bé thoải mái vận động.
Giúp bé phát triển giác quan
 
Phát triển giác quan của bé
 
- Sản phẩm sử dụng nhiều màu sắc nổi bật, thu hút ánh nhìn của bé yêu giúp hỗ trợ bé yêu học cách phân biệt các màu sắc, hoàn thiện thị giác của bé.
 
- Thiết kế dây kéo độc đáo, cùng gấu đánh trống phát ra âm thanh khi di chuyển thu hút và tạo sự thích thú cho bé yêu không chỉ giúp bé phát triển thính giác mà còn kích thích bé yêu di chuyển nhiều hơn, yêu thích hoạt động kéo gấu đi lại giúp bé yêu phát triển hệ vận động.
 
 
 

Thông tin kích thước sản phẩm

 

 

- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 16.5 x 14.5 x 13.5 cm.
 
- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 15 x 14 x 13 cm.
 
- Chiều dài dây kéo: 87 cm.
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá