Xe đẩy Combi

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.

Xe đẩy là một trong những vật dụng không thể thiếu của bé yêu trong quá trình bé đi chơi và vận động, mang đến tính tiện lợi, dễ dàng cho mọi chuyến đi của bé cùng gia đình. Chính vì vậy, xe đẩy hiện nay được sản xuất ngày càng nhiều bởi các thương hiệu nổi tiếng, mang đến những tính năng, kiểu dáng khác nhau vô cùng đa dạng. Trong số đó, xe đẩy Combi vẫn luôn là một trong những dòng xe đẩy nhận được nhiều sự tin yêu của hàng triệu bố mẹ trên toàn thế giới.

xe-day-combi

Xe đẩy Combi với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp cho sự phát triển bé yêu

Giảm shock tối đa trong từng vận động

Có thể nói đây được xem như là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các dòng xe đẩy Combi so với những dòng xe đẩy khác trên thị trường. Nhờ hệ thống thông minh các khớp nối từng bánh xe với bánh xe lớn và đặc biệt là khe đệm khí ưu việt, xe đẩy Combi mang tới sự êm nhẹ trong từng vận động, giảm tối đa độ rung, lắc, shock khi bé di chuyển trên những con đường gồ ghề, mấp mô.

Từ đó, bố mẹ có thể yên tâm cho bé di chuyển mà không lo đường shock làm bé thức giấc, khó chịu hay ảnh hưởng xấu đến hệ cơ xương khớp của trẻ, vô cùng tiện lợi.

Lưng ghế có nhiều chế độ ngả, chống gù hiệu quả

Hiểu rằng một trong những hạn chế lớn nhất của bé khi dùng xe đẩy chính là dễ hình thành tư thế gù lưng bởi kết cấu đặc trưng không tạo được sự thoải mái tối đa cho bé. Nhận biết được điều đó cùng với mong muốn mang tới cho các bé dòng sản phẩm xe đẩy ưu việt, Combi đã đặc biệt thiết kế lưng ghế chống gù lưng, dễ dàng cho bố mẹ ngả theo nhiều nấc khác nhau, cho bé sự thoải mái tối đa khi dùng xe đẩy, đặc biệt là ghi di chuyển trong quãng đường dài. Với độ ngả thích hợp từ 125 đến 170 độ, bé yêu dễ dàng nằm, ngồi hoặc cử động cho nhiều tư thế khác nhau, phù hợp cho từng độ tuổi cũng như sở thích của bé.

Đệm ngồi êm ái, dễ dàng thấm hút mồ hôi

Không phải vật liệu nào khác mà chính đệm ngồi chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với bé trong thời gian sử dụng xe đẩy. Chính vì thế, dù cho kết cấu xe có chắc chắn, xe được trang bị nhiều chức năng nhưng đệm ngồi không phù hợp cũng sẽ khiến bé vô cùng khó chịu mà không chịu ngồi xe đẩy.

Thấu hiểu bé trong từng cảm nhận, Combi đã mang tới các dòng xe đẩy với hệ thống đệm ngồi mang tới sự thoải mái tối đa cho bé với những ưu điểm đặc biệt như thoáng khí, dễ dàng thấm hút mồ hôi, không bị xô dịch trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, xe đẩy Combi không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển mà còn trở thành chiếc giường di động yêu thích nhất của bé.

Khả năng đảo chiều linh hoạt

Bé mỗi khi ra đường lại có những sở thích khác nhau. Khi thì bé muốn ngắm nhìn đường phố, thăm thú cảnh vật xung quanh, khi thì bé lại muốn được gần gũi, trò chuyện với bố mẹ. Chính vì thế mà chức năng đảo chiều tay đẩy dường như là một trong những điểm mạnh nổi bật được Combi ưu tiên khai thác triệt để.

Khi cho ra đời những mẫu xe đẩy có thể đổi chiều đối diện với bé, Combi mong muốn trong từng chuyến đi, bé yêu sẽ có những kỷ niệm đẹp nhất và sự thoải mái tối đa, hỗ trợ bé yêu trong quá trình phát triển.

Một số dòng xe đẩy nổi bật của Combi với chức năng đa dạng, chất liệu đặc biệt an toàn mà bố mẹ có thể tham khảo như xe đẩy Combi Umbretta 4 bánh quy tự độngxe đẩy Combi Handy,…

Xem tất cả