img

Xe đẩy Seebaby T11 màu đỏ Plus

Xe đẩy 2 chiều Seebaby T11 Plus là chiếc xe dòng cao cấp đến từ thương hiệu Seebaby với các ưu điểm nổi bật: đảo chiều tay đẩy, không gian ngồi rộng thoáng, gập xe chỉ trong 1 giây, mang đến người bạn đồng hành cùng bé và hỗ trợ tối ưu cho ba mẹ trong quá trình chăm sóc con.

xe đẩy 2 chiều seebaby

Xe đẩy 2 chiều Seebaby T11 Plus

- Tay đẩy của xe Seebaby 2 chiều T11 Plus có thể đẩy được 2 chiều: đằng sau và đằng trước. Khi đi dạo, bố mẹ đẩy phía sau để bé tự do ngắm nghía mọi thứ xung quanh; còn khi bé quấy khóc hay ở những nơi đông người, việc đẩy phía trước sẽ giúp bố mẹ có thể nói chuyện, dỗ dành bé.

- Sản phẩm có kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Trọng lượng vừa phải 7kg thuận tiện mang theo cho bé khi cả nhà đi du lịch, đi picnic hay về quê thăm ông bà,... Thao tác gập xe cũng đặc biệt nhanh chóng. Chỉ cần mở chốt an toàn, dùng chân kéo nhẹ thanh ngang bên dưới là xe đã sẵn sàng để mang theo hoặc cất giữ.

- Với chiều rộng lên tới 35cm, ghế ngồi tạo nên không gian bên trong xe vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Cấu tạo lưới phía trên và đằng sau giúp cho không khí lưu thông tốt hơn, bé sẽ thấy thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.

- Lưng ghế có thể thay đổi nhiều vị trí với góc ngả lớn nhất là 175 độ, phù hợp cho các tư thế ngồi, ngả, nằm của bé.

- Chụp xe 3 lớp rộng sâu tăng cường độ che chắn giúp ngăn bụi bẩn, nắng gắt, gió lớn, bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

- Seebaby T11 Plus có bánh xe kép phía trước với khả năng xoay 360 độ linh hoạt, an toàn và thông minh với 2 lớp khóa: khóa xoay để xe di chuyển theo 1 hướng và khóa di chuyển để xe đứng yên.

- Hai bánh lớn phía sau cũng được tích hợp phanh khóa đồng bộ, chỉ cần 1 gạt để khóa đồng thời 2 bánh giúp xe đứng yên khi không còn di chuyển. Thiết kế lò xo giảm xóc, chống rung tạo ra độ nhún tự nhiên cho xe, mang đến sự thoải mái nhất khi đẩy bé đi trên những đoạn đường xóc, không được bằng phẳng. Xe có 2 phiên bản bánh cho mẹ lựa chọn.

 

xe-day-t11-xanh-do-2

seebaby-t11-plus-2

seebaby-t11-plus-3

seebaby-t11-plus-4

seebaby-t11-plus-7

seebaby-t11-plus-8

thong-so-ky-thuat-t11