img

Xe chòi chân yb-820 màu vàng

Xe chòi chân YB - 820 màu vàng không chỉ là món đồ chơi thú vị mang lại những phút giây giải trí, vui chơi cùng bạn bé mà còn là công cụ hỗ trợ bé khám phá thế giới xung quanh. Với chiếc chòi chân YB - 820 này, bé có thể đi dạo đó đây cùng ba mẹ, biết thêm nhiều điều mới mẻ đồng thời kích thích bé vận động nhiều hơn, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

132468-vang

xe chòi chân YB - 820

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các thành phần độc hại, xe chòi chân YB - 820 màu vàng rất thích hợp sử dụng cho bé.

- Khung xe được gia cố bằng thép cacbon mang đến độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

Thiết kế thông minh

- Cấu trúc ba bánh xe vững chắc, tránh tình trạng lật ngã, tạo cảm giác an toàn giúp bé thỏa sức vui chơi cùng bạn bè.

- Thiết kế tay cầm bằng xốp EVA với chiều cao phù hợp tạo độ thoải mái cho tay bé, giúp bé điều khiển hướng xe dễ dàng hơn. 

- Yên xe được thiết kế dài và rộng rãi hơn mang đến những chuyến đi thoải mái cho bé.

- Góc đánh lái của bánh xe được đặt trong phạm vi giới hạn an toàn, đảm bảo bé không quay đầu xe quá sâu dẫn đến tình trạng lật ngã.

- Bánh xe bằng EVA chất lượng cao chống mài mòn, giúp giảm xóc tối đa, thích hợp với mọi điều kiện địa hình.

Giúp bé phát triển các kỹ năng

- Sản phẩm sẽ giúp bé tập quan sát, phối hợp tay mắt linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, khả năng vận động của bé được kích thích giúp bé rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện.

- Khi bé sử dụng xe bên ngoài, bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh hoặc giao lưu, làm quen với những bạn nhỏ khác. Điều đó hỗ trợ kỹ năng xã hội của bé phát triển tốt hơn.