img

Xe chòi chân yb-820 màu đỏ

Để đáp ứng nhu cầu khám phá thế giới xung quanh, xe chòi chân YB - 820 màu đỏ là sẽ người bạn đồng hành lý tưởng, không thể thiếu trong những chuyến phiêu lưu thú vị của bé. Với kiểu dáng đẹp mắt cùng các tính năng tiện ích, sản phẩm sẽ giúp bé tăng cường vận động để nâng cao sức khỏe và rèn luyện các kỹ năng cần thiết rất có ích cho sự phát triển sau này của bé.

132469-do

Xe chòi chân YB - 820

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Chất liệu an toàn

- Xe chòi chân YB - 820 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các thành phần độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

- Khung xe được gia cố bằng thép cacbon mang đến độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

Thiết kế thông minh

- Cấu trúc ba bánh xe vững chắc, tránh tình trạng lật ngã, tạo cảm giác an toàn giúp bé thỏa sức vui chơi cùng bạn bè.

- Thiết kế tay cầm bằng xốp EVA với chiều cao phù hợp tạo độ thoải mái cho tay bé, giúp bé điều khiển hướng xe dễ dàng hơn.

- Yên xe được thiết kế dài và rộng rãi hơn mang đến những chuyến đi thoải mái cho bé.

- Góc đánh lái của bánh xe được đặt trong phạm vi giới hạn an toàn, đảm bảo bé không quay đầu xe quá nhiều dẫn đến tình trạng lật ngã.

- Bánh xe bằng EVA chất lượng cao chống mài mòn, giúp giảm xóc tối đa, thích hợp với mọi điều kiện địa hình.

Giúp bé phát triển các kỹ năng

- Sản phẩm sẽ giúp bé tập quan sát, phối hợp tay mắt linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, khả năng vận động của bé được kích thích giúp bé rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện.

- Khi bé sử dụng xe bên ngoài, bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh hoặc giao lưu, làm quen với những bạn nhỏ khác. Điều đó hỗ trợ kỹ năng xã hội của bé phát triển tốt hơn.