img

Woody

Woody là thương hiệu đồ chơi giáo dục trẻ em thuộc Công ty TNHH MTV Happy Time, có địa chỉ tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Woody mang đến cho bé các sản phẩm đồ chơi từ các loại gỗ tự nhiên và đồ chơi ráp hình trí tuệ làm bằng các loại giấy cao cấp. Với mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm đồ chơi chất lượng cao, thân thiện với môi trường nên mọi sản phẩm của Woody đều được kiểm tra chất lượng bởi Tập đoàn INTERTEK – một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực Thí nghiệm và Kiểm định. Các sản phẩm đồ chơi Woody đạt top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em, được bình chọn bởi độc giả của Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Sản phẩm của Happy Time cũng như các dòng đồ chơi mang thương hiệu Woody đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu và được bày bán trong các stores của các khách hàng danh tiếng như: Walmart, Target, Dollar General…

do-choi-woody-1

Ưu điểm của đồ chơi trẻ em Woody

- Đồ chơi Woody là đồ chơi được làm bằng chất liệu tự nhiên, được chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi. Hầu hết, đồ chơi nhãn hiệu Woody đều là đồ chơi mang tính chất giáo dục con trẻ tư duy, sáng tạo, bên cạnh đó, rèn luyện cho các bé sự khéo léo của đôi tay, rèn cho bé sự kiên nhẫn trong cuộc sống. Bao gồm rất nhiều mô hình để giúp bé sáng tạo và khám phá làm mới bản thân, đồ chơi Woody luôn đáp ứng được nhu cầu vừa chơi, vừa học, tạo sự thoải mái, kích thích sự sáng tạo và tìm tòi cho bé.
do-choi-woody
- Woody luôn đảm bảo các vấn đề về chất liệu sản phẩm, đảm bảo an toàn, không độc hại, không hóa chất. Các mẫu đồ chơi được thiết kế gọn gàng, dể sử dụng, không có cạnh sắc nhọn, cho bé tha hồ vui chơi mà không sợ nguy hiểm. Bên cạn đó, mỗi một mẫu đò chơi là một sự sáng tạo mới, một bài học mới cho bé, giúp cho bé không quên những kiến thức đã học trên lớp. Đến với sản phẩm trò chơi Woody sẽ là lựa chọn phù hợp cho bé yêu.

Woody – Sản Phẩm đồ chơi thương hiệu Việt – chất lượng cao - Tiêu chuẩn quốc tế.

do-choi-woody-2