img

WonMom

Sức khỏe và sắc đẹp gần như là 2 thứ vô giá mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có được, nhất là đối với phụ nữ sau sinh. Hiểu được điều này, thương hiệu Wonmom ra đời, mang đến dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho mẹ - những người phụ nữ vĩ đại nhất trên thế giới, giúp mẹ tự tin, khỏe khoắn và thư giãn hơn sau quá trình sinh nở đầy khó khăn. Với các dòng sản phẩm chủ lực như chăm sóc vòng eo, chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân, lợi sữa đẹp da và chăm sóc bé, mẹ sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng một cách toàn diện. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm đến từ Wonmom đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, vô cùng thân thiện và lành tính, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo ảnh hưởng đến quá trình nuôi bé. Với Wonmom, quá trình lấy lại vóc dáng và tuổi xuân không còn quá xa vời cho mẹ.

Ý nghĩa thương hiệu

Wonmom chính là cụm viết tắt của Wonderful mom – người mẹ tuyệt vời hay người mẹ vĩ đại. Tên thương hiệu có lẽ cũng được xuất phát phần lớn từ ý nghĩa to lớn mà mỗi người mẹ trên thế giới này tạo ra trong cuộc sống. Bạn chính là người hy sinh cuộc sống, tuổi thanh xuân, thời gian và sắc vóc của mình để mang nặng đẻ đau rồi sau đó tiếp túc quá trình dài lâu đồng hành với bé yêu của mình. Ngay cả khi bé yêu đã lớn, đã trưởng thành hơn, nỗi lo của người bé vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ mà vẫn tiếp tục kéo dài đến tận cùng. Chính vì sự hy sinh lớn lao, cao cả, không thể đong đếm của những người mẹ trên thế giới, Wonmom ra đời, mang đến những sản phẩm hữu ích, phục vụ, chăm sóc cả những chi tiết nhỏ nhất mà mẹ quan tâm, phần nào bù đắp cho những hy sinh của mẹ trong suốt những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Chăm sóc vòng eo: Hiểu rằng sau khi sinh bé thì vòng eo luôn là một trong những điểm mẹ còn e ngại và mong muốn giấu đi. Chính vì thế, Wonmom mang đến những giải pháp tuyệt vời để mẹ dễ dàng lấy lại sắc vóc như thời con gái với các sản phẩm hữu hiệu, an toàn đến từ thiên nhiên như muối giảm eo, dầu gừng massage bụng, cốt gừng hạ thổ tan mỡ bụng….

Chăm sóc da mặt: Không chỉ vóc dáng mà ngay cả làn da của mẹ cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận, giúp mẹ tỏa sáng ngay cả trong những thời khắc bình dị nhất. Thương hiệu mang đến hàng loạt các sản phẩm hữu ích như kem nghệ, sữa rửa mặt hữu cơ,… giúp mẹ chăm sóc da mặt từ những bước cơ bản nhất.

Chăm sóc tóc: Với mong muốn mang đến cho mẹ mái tóc dày, dài và khỏe đẹp, các sản phẩm như Cốt bồ kết thảo mộc hay Dầu gội bồ kết thảo dược ra đời, giúp mẹ chăm sóc mái tóc một cách toàn diện.

Chăm sóc toàn thân: Nhằm phục hồi cơ thể mẹ từ sâu bên trong một cách bao quát và đủ đầy, bộ sản phẩm chăm sóc toàn thân của Wonmom ra đời như là những phương pháp trị liệu chuyên giải quyết những vấn đề ẩn sâu bên trong khiến mẹ lo lắng, e ngại như rạn da, đau nhức cơ thể,….

Lợi sữa - Đẹp da: Với Trà Vằng túi lọc lợi sữa, mẹ vừa có một thức uống bổ dưỡng, thơm ngon, lại vừa kích thích nguồn sữa dồi dào, đáp ứng một cách đầy đủ, trọn vẹn nhu cầu của bé yêu.

Chăm sóc bé: Bên cạnh những sản phẩm cho mẹ, Wonmom còn có một dòng sản phẩm riêng để mẹ chăm sóc bé được tốt hơn. Bé yêu khỏe mạnh chính là phương pháp tốt nhất giúp mẹ vui vẻ, tự tin và thư giãn.