img

Winwin Toys

 Winwin Toys là một thương hiệu thuộc Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành thành lập từ năm 1991. Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của Winwin Toys được làm từ gỗ an toàn, không chất độc hại với thiết kế thông minh, sáng tạo, màu sắc bắt mắt, mẫu mã đa dạng đã nhận được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành nói chung hay Winwin Toys nói riêng đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chẩn quốc tế ISO 9001:2008, các sản phẩm đạt chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn chân Âu (CE), quy chuẩn Việt Nam (CR) đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Quá trình phát triển thương hiệu Winwin Toys

- Được thành lập từ năm 1991, Đức Thành tự hào là một trong những Công ty hàng đầu trong ngành chế biến gỗ tại Việt Nam với 2 Nhà máy ở TP Hồ Chí Minh và Bình Dương.

- Với gần 20 năm kinh nghiệm, với đội ngũ công nhân tay nghề cao, với dây chuyền máy móc hiện đại, mẫu mã đa dạng phong phú, đồ chơi bằng gỗ Winwin Toys đã được cấp chứng nhận dấu CE (an toàn  theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam).

Giá trị thương hiệu Winwintoys

Winwin Toys được biết đến như một thiên đường đồ chơi dành cho trẻ khám phá những điều mới lạ. Đồ chơi Winwin Toys được thiết kế dung hòa giữa đồ chơi truyền thống và đồ chơi trí tuệ hiện đại, mang lại nguồn cảm hứng giúp trẻ tăng khả năng quan sát, chú ý, phát triển khả năng cảm nhận tinh tế từ màu sắc đến hình ảnh các vật xung quanh, phát triển trí tưởng tượng, khả năng phán đoán, tập kỹ năng vận động, giúp trẻ hoàn thiện thể chất, tinh thần một cách tốt nhất.

Các dòng sản phẩm thương hiệu Winwin Toys

- Các sản phẩm của Winwin Toys được xây dựng, thiết kế với những công năng đa dạng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé như: đồ chơi kích thích sáng tạo, đồ chơi hoạt náo, đồ chơi vận động, đồ chơi chinh phục thử thách,...

- Một số sản phẩm nổi bật của Winwin Toys:

+ Xe tập đi Winwin Toys: được làm từ chất liệu gỗ mịn, không góc cạnh, không gây trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp trong sản xuất đồ chơi trẻ em nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Xe thiết kế được thiết kế chắc chắn, vừa tầm với bé, được trang trí những chú chim ngộ nghĩnh với màu sắc vui tươi thu hút sự chú ý của trẻ. Sản phẩm hỗ trợ ba mẹ tập đi cho bé trong những bước đi đầu đời.

+ Đồ chơi sáng tạo Winwin Toys Tangram: Tangram là một trong những đồ chơi có giá trị cao và mang tính trí tuệ… ra đời từ đầu thế kỷ 18 có xuất xứ từ Trung Hoa đã được Sam Lioyd, một chuyên gia giỏi về giải đố của Mỹ phát triển thành công và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới từ nhiều thập kỷ qua. Chỉ với 7 miếng ghép, bộ lắp hình này có thể ghép thành nhiều hình ảnh sống động khác nhau, giúp phát huy khả năng sáng tạo, tăng cường khả năng tưởng tượng, tư duy logic ở trẻ. Bộ ghép hình này hấp dẫn cả trẻ em lẫn người lớn. Napoleon Bonaparte là một trong những fan rất say mê bộ lắp hình kỳ thú này.