VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

WinFun

KHOẢNG GIÁ

Winfun là thương hiệu đồ chơi cho trẻ nhỏ hàng đầu được sản xuất tại Hồng Kông, chuyên cung cấp các loại đồ chơi an toàn, thông minh dành cho bé mọi lứa tuổi từ sơ sinh trở lên. Các sản phẩm của hãng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam và đã được nhiều bậc phụ huynh, các em nhỏ trên toàn thế giới ưa thích. Đồ chơi Winfun Hồng Kông – thương hiệu đồ chơi uy tín luôn được đánh giá "5 sao" trên nhiều website bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới. Sản phẩm này cũng được đánh giá là món đồ chơi quen thuộc cho các bé. Winfun luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến các sản phẩm thú vị phục vụ cho các nhu cầu vui chơi cơ bản của trẻ sơ sinh, lứa tuổi mẫu giáo, cũng như các bé ở trường mầm non. Xem thêm


Winfun là thương hiệu đồ chơi cho trẻ nhỏ hàng đầu được sản xuất tại Hồng Kông, chuyên cung cấp các loại đồ chơi an toàn, thông minh dành cho bé mọi lứa tuổi từ sơ sinh trở lên. Các sản phẩm của hãng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam và đã được nhiều bậc phụ huynh, các em nhỏ trên toàn thế giới ưa thích. Đồ chơi Winfun Hồng Kông – thương hiệu đồ chơi uy tín luôn được đánh giá "5 sao" trên nhiều website bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới. Sản phẩm này cũng được đánh giá là món đồ chơi quen thuộc cho các bé. Winfun luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến các sản phẩm thú vị phục vụ cho các nhu cầu vui chơi cơ bản của trẻ sơ sinh, lứa tuổi mẫu giáo, cũng như các bé ở trường mầm non.

 

 

 

Giá trị thương hiệu

 
 
- Xuất phát từ ý tưởng tạo ra thế giới đồ chơi dành riêng cho bé, thương hiệu Winfun đã được ra đời, giúp cho cha mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm những món đồ chơi sáng tạo dành cho các bé yêu của mình. 
 
- Nuôi dạy con là điều khó khăn và Winfun hiểu được điều đó. Đó là lý do tại sao công ty nỗ lực tìm cách giảm áp lực cho cha mẹ bằng cách giúp tạo ra những dòng đồ chơi toàn diện cho bé vui chơi, để cha mẹ có thể dành thời gian làm những công việc quan trọng khác. 
 
- Mỗi đứa trẻ xứng đáng có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, đó chính là động cơ để Winfun là tạo ra một câu lạc bộ thế giới đồ chơi giáo dục, để bé yêu không chỉ phát triển về thể chất mà còn về tinh thần. Mỗi đồ chơi của WinFun được phát triển bởi quá trình nghiên và phân tích kỹ càng về cách mà món đồ chơi sẽ giúp ích cho sự phát triển các kỹ năng cho bé.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
 
 

Các dòng sản phẩm của Winfun

 
 
- Đồ chơi âm nhạc:
 
+ Sách nhạc vui nhộn Winfun: Các trang sách được thiết kế giúp bé dễ dàng lật mở để đến với một thế giới đầy màu sắc và nhiều điều thú vị, bên trong từng trang sách có các nút điều khiển 3D với chức năng phát ra những bản nhạc vui nhộn.
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và văn bản
 
+ Đồ chơi trống và đàn piano: Sự sáng tạo của WinFun đã mang tới thiết kế thông minh khi lồng ghép 2 nhạc cụ là trống và đàn piano trong cùng một sản phẩm, từ đó mang đến cho bé nhiều trải nghiệm hơn để học tập âm nhạc thật thích thú.
 
+ Đàn organ Winfun: Đàn organ WinFun kèm mic sẽ giúp mẹ khám phá tiềm năng âm nhạc bên trong của bé, là một gợi ý giúp mẹ trong việc kích thích khả năng vui chơi của trẻ nhỏ, mang đến những khám phá mới cho bé để phát triển toàn diện hơn.
 
- Xe tập đi: Xe tập đi kết hợp WinFun hình được thiết kế vô cùng đẹp mắt với việc mô phỏng các hình ảnh ngộ nghĩnh, kết hợp thêm nhiều trò chơi phát triển giác quan, cho bé học mà chơi một cách hiệu quả và thích thú.
 
- Đồ chơi cho bé Winfun: Đồ chơi Winfun được lắp pin phát đèn và có nhiều chế độ âm thanh vui nhộn, sẽ khiến bé vô cùng thích thú, tạo sự thu hút giúp tăng cường vận động, phát triển giác quan cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời.
 
Kết quả hình ảnh cho winfun baby play

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang