img

Wesser

Wesser là thương hiệu thuộc công ty cổ phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006 với vốn đầu tư 100 của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé. Thương hiệu này được biết đến với các sản phẩm như: Khăn ướt, khăn giấy, bình sữa, bình uống nước,... được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm thuộc thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn và đang được tín nhiệm trên thị trường. Wesser luôn giữ vững những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy, thực hiện phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa”. Thương hiệu Wesser được chứng nhận vệ sinh an toàn chất lượng 3/200 bởi Viện nghiên cứu chất lượng hàng tiêu dùng Hàn Quốc, đạt ISO 9002 ( ANSI LAB, SGC ICS Korea) năm 2000.

Giá trị thương hiệu Wesser

- Công ty cổ phần Angel Việt Nam đã và đang sản xuất và nhập khẩu dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp mang nhãn hiệu “Wesser ” với phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa…". - Angel Việt Nam với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Thương hiệu Wesser  đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.

Lịch sử phát triển của Wesser tại Việt Nam

- Tháng 2 năm 2006, Haijin đầu tư vào Việt Nam, thành lập Công ty TNHH Angel Việt Nam.

- Tháng 9 năm 2006, Chuyển dây chuyền sản xuất sang Việt Nam, vận hành tại Việt Nam.

- Tháng 2 năm 2008, công ty TNHH Angel Việt Nam chuyển thành Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam.

- Tháng 8 năm 2010, khánh thành nhà máy mới tại KCN Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

- Tháng 7 năm 2011, công ty nhập thêm hệ thống máy đóng gói tự động, dây chuyền sản xuất khăn ướt về nhà máy mới tại Việt Nam.

- Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100 của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé. Angel Việt Nam đã và đang sản xuất, nhập khẩu dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp mang thương hiệu wesser với phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa…".

- Những tính chất cốt lõi như an toàn cho bé, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ của các sản phẩm mang thương hiệu wesser đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng trong thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm chính của Wesser

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm của wesser khá đa dạng nhưng có thể xếp vào 4 dòng chính bao gồm: Nước giặt xả, sữa tắm cho bé, bình sữa và bộ dụng cụ hút sữa bằng tay Wesser:

- Sữa tắm cho bé Wesser với mùi hương dịu nhẹ được chiết xuất từ cây cỏ xạ hương. Sử dụng chất liệu thiên nhiên, an toàn cho làn da bé yêu, chống kích ứng da nên hoàn toàn phù hợp cho bé có làn da nhạy cảm, non nớt.

- Nước giặt xả Wesser Được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường và làn da, mang đến mùi hương dịu nhẹ, không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Đặc biệt, công nghệ tổng hợp từ các tinh chất từ cây quế có khả năng chống bụi cho quần áo.

- Bình sữa Wesser được sản xuất bằng công nghệ Nano Silver có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9. Độ bền sản phẩm cao, chống va đập và thời gian sử dụng lâu dài.
- Bộ dụng cụ hút sữa bằng tay Wesser được sản xuất bằng công nghệ Nano Silver có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9. Độ bền sản phẩm cao, chống va đập và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế phần đệm silicon giúp mẹ thoải mái massage cho bầu vú, giảm đau khi hút.