VNPOFOOD

VNPOFOOD được thành lập năm 2001 với sản phẩm chủ đạo là dầu gấc viên nang VINAGA. Công ty ra đời bởi sự nhiệt huyết của bác sĩ...

Xem thêm Thu gọn
Đóng

VNPOFOOD được thành lập năm 2001 với sản phẩm chủ đạo là dầu gấc viên nang VINAGA. Công ty ra đời bởi sự nhiệt huyết của bác sĩ Nguyễn Công Suất - người đã nhiệt huyết suốt nhiều năm với mục tiêu làm một điều gì đó để biến trái Gấc Việt Nam thành một loại sản phẩm, không chỉ dành cho người bệnh mà cả những người khỏe mạnh - một loại sản phẩm có tính phổ thông và được toàn dân sử dụng. VNPOFOOD là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm - thuốc tại Việt Nam. Ngay trong năm 2001 những lô hàng dầu gấc đầu tiên đã được xuất sang Mỹ theo đơn đặt hàng. Cùng với đó là sản phẩm mang thương hiệu VINAGA ra đời phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm dầu gấc của VNPOFOOD đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và ngày càng được tin tưởng sử dụng.

 

 

Lịch sử hình thành VNPOFOOD

 

- Vào những năm 1990, Bác sĩ Nguyễn Công Suất, từng là một người lính, hết chiến tranh về học tại Đại học Y Hà Nội, sau đó làm việc tại Bệnh viên Quân Y 108, đây là bệnh viện đặc biệt của Việt Nam, đặc biệt ở chỗ nó là nơi điều trị bệnh của các Tướng lĩnh, các chính trị gia cao cấp tại Thủ đô Hà Nội; thường xuyên có sự hợp tác trao đổi về chuyên môn khoa học với thế giới, cũng như được cấp rất nhiều kinh phí để đầu tư vào trang thiết bị máy móc. Trong bối cảnh đó, Bác sĩ Suất đã trở thành một thành viên chính trong đề tài sử dụng dầu Gấc để điều trị cho bệnh nhân, quân nhân bị nhiễm Dioxin và ung thư nguyên phát. Tiếp cận với nhiều Giáo sư và chuyên gia danh tiếng trong và ngoài nước trong ngành y-dược, tiếp cận với nhiều công trình nghiên cứu chứng minh công dụng đặc biệt của trái Gấc Việt Nam – không chỉ có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư gan và nhiễm Dioxin mà còn có tác dụng phòng bệnh rất lớn. Từ đó đã thôi thúc Bác sĩ Nguyễn Công Suất phải làm một điều gì đó để biến trái Gấc Việt Nam thành một loại sản phẩm, không chỉ dành cho người bệnh mà cả những người khỏe mạnh - Một loại sản phẩm có tính phổ thông và được toàn dân sử dụng. 

 

Ông vua dầu gấc bs Nguyễn Công Suất - người biến gấc thành vàng

 

- Năm 2001, công ty VNPOFOOD được thành lập, và sản phẩm chủ đạo là dầu gấc viên nang VINAGA.

 

- Năm 2004, dây chuyền sản xuất VINAGA hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc để hiện đại hóa công nghệ sản xuất. Nhà xưởng cũng được xây mới mở rộng khang trang hơn để đạt các yêu cầu tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới.

 

- Năm 2005, công ty được cấp chứng chỉ ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty, khẳng định được chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

- Năm 2007 sản phẩm của công ty đã được cấp chứng chỉ và được bán rộng rãi tại thị trường Châu Âu. Các sản phẩm VINAGA xuất khẩu lần lượt ra đời. Cũng năm 2007 sản phẩm mới dầu gấc Việt Nam G8 ra đời để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu bổ sung dinh dưỡng dầu gấc cho trẻ nhỏ. Tháng 8 năm 2007 sản phẩm VINAGA đã vinh dự được nhận giải thưởng “ Sản phẩm tốt nhất Đông Nam Á” được tổ chức tại Malaysia.

 

- Năm 2012, công ty vinh dự được nhận 2 giải thưởng uy tín của châu Âu: The Golden Europe Award For Quality And Commercial Prestige (Giải thưởng Vàng châu Âu về chất lượng và Uy tín Thương mại) tại Paris 16/7/2012; và International europe award for quality (Cúp Quốc tế Chất lượng châu Âu) tại khách sạn Melia Castilla, Madrid, Tây Ban Nha 28/5/2012. Đây là những phần thưởng cao quý mà VNPOFOOD là công ty Việt Nam duy nhất trên thế giới được vinh danh.

 

- Cho đến nay, sản phẩm đã được phân phối rộng khắp trên toàn thị trường Việt Nam và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty và sản phẩm của công ty đã nhận được rất nhiều bằng khen và giải thưởng trong và ngoài nước, nhiều giải thưởng lớn của Bộ Y Tế và các tổ chức, cơ quan chuyên ngành, và hơn hết đó là sự đón nhận và sự tin dùng đối với nhãn hàng của người tiêu dùng.

 

vinaga sáng mắt, đẹp da

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm dầu gấc VNPOFOOD


 - Dầu gấc Việt Nam G8 có màu đỏ của gấc nên được dùng để chế biến các món ăn thay cho phẩm màu hóa học vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa không gây độc hại.

- Dầu gấc G8 có nhiều tác dụng quan trọng như:

+Dầu gấc chứa beta-caroten, vitamin E, Lycopen nên có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da, phòng sạm da, nổi sần, cháy nắng, rám má, giúp cho da luôn hồng hào tươi trẻ và mịn màng, chống rụng tóc.

 

dầu gấc việt nam G8 mắt sáng hơn, khỏe mạnh hơn

+ Chứa các acid béo không no đặc biệt là acid linoleic có tác dụng ngăn ngừa béo phì, tiểu đường, giúp làm hạ choresterol trong máu.

 

+ Hỗ trợ phòng chữa viêm gan, xơ gan và những thương tổn tiền ung thư, đặc biệt xơ gan có HbsAg dương tính và nồng độ AFP cao đe dọa trở thành ung thư gan nguyên phát

 

+ Hỗ trợ phòng chữa thiếu Vitamin, suy dinh dưỡng, có tác dụng làm sáng mắt, chữa khô mắt, mờ mắt, quáng gà, thiếu máu dinh dưỡng… Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lại các bệnh nhiễm trùng…Giúp cơ thể trẻ em phát triển toàn diện và khỏe mạnh;

+ Dầu gấc Việt Nam G8 còn có tác dụng tăng miễn dịch, phòng ngừa ung thư nhất là ung thư vú ở phụ nữ.

- Sản phẩm là thực phẩm từ thiên nhiên, một loại dầu hoa quả  nên không độc hại, không có tác dụng phụ, dùng để thay thế phẩm màu thực phẩm và bổ sung vào thức ăn hằng ngày để tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lão hóa và bổ sung vi chất cần thiết giúp cơ thể tăng trưởng.

VNPOFOOD

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.