Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis vị bạc hà (30 viên)

MSP: 806027

495.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 495.000 ₫
Giá QR Pay 495.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
806027
  • Cân bằng hệ vi khuẩn trong môi trường miệng
  • Hỗ trợ điều trị vôi răng, viêm nướu, hôi miệng, chảy máu răng,...
  • Có thể dùng trong thai kỳ hoặc đang cho con bú
Sản phẩm tạm hết hàng

Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis vị bạc hà là một loại thực phẩm chức năng dùng cho răng miệng chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri Prodentis đã được đăng ký bằng sáng chế. Sản phẩm men vi sinh độc đáo đến từ thương hiệu Thụy Điển, dùng cho nha khoa, hiện đang được sử dụng tại 29 quốc gia. BioGaia ProDentis mang tới tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng đóng vôi răng, viêm nha chu mãn tính, viêm nướu, hôi miệng, chảy máu răng thường xuyên. Sản phẩm an toàn, có thể sử dụng với phụ nữ trong thai kỳ hoặc đang cho con bú.

vien-ngam-men-vi-sinh-biogaia-30-v

Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis

Thành phần sản phẩm

Tá dược độn (isomalt), L.reuteri DSM 17938 và L.reuteri ATCC PTA 5289, dầu cọ hydrogen hóa toàn phần, hương bạc hà tự nhiên, hương menthol, dầu bạc hà và chất tạo ngọt (sucralose).

Mỗi viên ngậm chứa tối thiểu 200 triệu vi khuẩn L. reuteri Prodentis sống.

Khối lượng tịnh mỗi viên ngậm: 800mg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis vị bạc hà chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri Prodentis (gồm 2 chủng: L.reuteri DSM 17938 và L.reuteri ATCC PTA5289), có tác dụng giúp tái tạo sự cân bằng tự nhiên của hệ vi khuẩn trong môi trường miệng bằng cách tăng cường trực tiếp lợi khuẩn sống (mỗi viên chứa hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn sống).

*** Lactobacillus reuteri Prodentis là vi khuẩn lactic acid có trong sản phẩm BioGaia ProDentis. Lợi khuẩn Lactobacillus reuteri ProDentis có nguồn gốc từ sữa mẹ, được phân lập lần đầu tiên năm 1990 từ sữa của một phụ nữ da đỏ có sức khỏe răng miệng rất tốt, hoàn toàn không có bệnh về nướu và răng sống ở vùng núi Andes, Peru.

- Sản phẩm là men vi sinh nên hoàn toàn không chứa chất kháng sinh, có thể dùng để điều trị lâu dài, hoàn toàn an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có thể dùng trong thai kỳ hoặc đang cho con bú.

*** Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng BioGaia ProDentis thích hợp và an toàn đối với cả phụ nữ mang thai. Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về nướu cao hơn bình thường, và sự bổ sung men vi sinh bằng BioGaia ProDentis là một trong những lựa chọn hiệu quả và thích hợp.

- Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng qua nhiều nghiên cứu khoa học tại Châu Âu. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị:

+ Tình trạng đóng vôi răng;

+ Viêm nha chu mãn tính;

+ Viêm nướu (lợi) và hôi miệng;

+ Chảy máu răng thuờng xuyên. BioGaia ProDentis đã được kiểm nghiệm là có tác dụng hạn chế chảy máu răng sau 2 tuần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Liều dùng khuyến cáo

- Nên dùng 1 - 2 viên mỗi ngày. Sử dụng liên tục từ 1 đến 3 tháng.

- Sau thời gian trên, có thể giảm liều lượng còn 1 viên / 2 - 3 ngày.

Chỉ dẫn

- Sử dụng sau khi đánh răng sạch sẽ. Ngậm để viên ngậm tan chậm dần trong miệng (không nhai).

Lưu ý: Nên ngậm viên ngậm BioGaia ProDentis sau khi đánh răng và làm sạch răng bằng chỉ nha khoa, và 30 phút sau khi dùng dung dịch súc miệng chống vi khuẩn (nếu có). Dung dịch súc miệng chống vi khuẩn sẽ tiêu diệt tất cả vi khuẩn, kể cả lợi khuẩn Lactobacillus reuteri, nên cần tránh sử dụng chung với sản phẩm BioGaia ProDentis.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Nơi khô ráo, ở nhiệt độ phòng (25 độ C hoặc 77 độ F). Để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu BioGaia
Xuất xứ thương hiệu Thụy Điển
Mã sản phẩm 806027
Hương vị Bạc hà
Trọng Lượng 24g

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá