1 BIXU

Vỉ 2 núm ty DrBrown's cổ thường Y-cut (Trên 9 tháng)

MSP: 107644

146.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 146.000 ₫
Giá QR Pay 146.000 ₫
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
107644
  • Chất liệu silicon cao cấp
  • Lỗ thông khí hạn chế đầy hơi
  • Đầu ty tròn đầy, vừa vặn

Sản phẩm tạm hết hàng
Vỉ 2 núm ty DrBrown's cổ thường Y-cut với chất liệu silicon cao cấp, siêu mềm mại, đàn hồi cùng thiết kế đầu ty và lỗ ty thông minh sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của mẹ dành cho bé. Lỗ ty Y-cut mang đến độ rộng không chỉ thích hợp cho việc bú sữa mà mẹ còn có thể cho bé ăn cháo đặc. Đầu ty tròn đầy vừa vặn vòm miệng bé sẽ luôn làm bé thấy thoải mái, dễ chịu trong mỗi bữa ăn. Sản phẩm dành cho bé trên 9 tháng tuổi sẽ giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé tốt nhất.
 
vi-2-num-ty-dr-brown-co-thuong-107644
Núm ty DrBrown's cổ thường
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp
 
Núm ty DrBrown's cổ thường Y-cut được làm từ chất liệu silicon cao cấp, không mùi, siêu mềm mại với độ đàn hồi tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé cũng như tạo nên độ bền đẹp theo thời gian sử dụng của sản phẩm. 
 
Sản phẩm với đặc tính đàn hồi tốt sẽ giúp phát triển cơ hàm của bé qua sự cử động lưỡi tự nhiên.
 
 
Lỗ van thông khí hạn chế đầy hơi
 
Đầu núm ty DrBrown's có lỗ thông khí hạn chế lượng không khí trẻ có thể nuốt vào bụng từ đó ngăn chặn hiệu quả hiện tượng đầy hơi, chướng bụng, đau bụng dẫn đến khó chịu hay nôn trớ sau khi bú của trẻ.
 
 
Thiết kế lỗ ty và đầu thông minh
 
- Quanh đầu ty có các đường chéo sần tăng độ đàn hồi, đồng thời mang đến cảm giác hứng thú và thú vị hơn cho bé khi bú bình.
 
- Đầu ty tròn đầy, có kích thước vừa vặn vòm miệng bé cùng độ cong tự nhiên giúp bé luôn cảm thấy an tâm, thoải mái và dễ chịu khi bú.
 
- Lỗ tiết sữa Y-cut mang đến độ rộng tạo nên dòng chảy phù hợp với nhu cầu bú của bé trên 9 tháng tuổi, đồng thời lỗ ty cũng hoàn toàn thích hợp cho việc ăn cháo đặc của trẻ. Vị trí lỗ tiết sữa của núm ty Dr.Brown's nằm ở bề mặt trên làm cho tia sữa không đi thẳng vào họng, từ đó hạn chế tối đa hiện tượng sặc sữa.
 
Vỉ bao gồm 2 núm ty phù hợp với bình sữa cổ thường.

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Dr. Brown's
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Mã sản phẩm 107644
Chất liệu Silicon

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá