img

Hộp 2 đầu ty Dr. Brown CR số 3

Vỉ 2 núm ty Drbrown's cổ rộng số 3 đến từ thương hiệu DrBrown's Mỹ mang đến sự lựa chọn thay thế vô cùng hoàn hảo cho các bé bú bình trong giai đoạn từ 6 tháng trở lên. Chất liệu silicon cao cấp, siêu mềm mại, đàn hồi cùng thiết kế vị trí lỗ ty hạn chế tình trạng sặc sữa sẽ giúp mẹ đảm bảo bữa ăn luôn luôn thoải mái và dễ chịu cho bé. Vỉ bao gồm 2 chiếc dành cho bình cổ rộng thuận tiện sử dụng.

hop-2-num-ty-co-rong-dr-brown-107767_1

Núm ty Drbrown's cổ rộng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Núm ty DrBrown's cổ rộng số 3 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, không mùi, siêu mềm mại với độ đàn hồi tốt, không chứa BPA hay các chất độc hại khác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé cũng như tạo nên độ bền đẹp theo thời gian sử dụng của sản phẩm. 

Sản phẩm với đặc tính đàn hồi tốt sẽ giúp phát triển cơ hàm của bé qua sự cử động lưỡi tự nhiên.

Thiết kế thông minh

- Quanh đầu ty có các đường chéo sần tăng độ đàn hồi, đồng thời mang đến cảm giác hứng thú và thú vị hơn cho bé khi bú bình.

- Đầu núm có kích thước vừa vặn với vòm miệng của trẻ cùng bầu núm rộng, giúp bé luôn cảm thấy an tâm, thoải mái và dễ chịu khi bú.

- Lỗ tiết sữa số 3 mang đến độ rộng tạo nên dòng chảy phù hợp với nhu cầu bú của bé trên 6 tháng tuổi. Vị trí lỗ tiết sữa của núm ty Dr.Brown's nằm ở bề mặt trên làm cho tia sữa không đi thẳng vào họng, từ đó hạn chế tối đa hiện tượng sặc sữa.

Vỉ bao gồm 2 núm ty phù hợp với bình sữa cổ rộng.