Sập Giá Giảm 10% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Mua Vệ Sinh Tóc Tai Tay Chân Miệng Cho Bé Giúp Giải Quyết Nhu Cầu Vệ Sinh Thân Thể Của Bé Dễ Dàng Nhất Thiết Kế Dễ Sử Dụng Cho Bé - Mua Hàng Ngay Tại Bibomart ... Xem chi tiết

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO BÉ

1. Cho bé làm quen với việc làm sạch miệng trước khi bắt đầu mọc răng. Sau khi cho ăn, cần nhẹ nhàng lau sạch nướu răng của bé bằng khăn ẩm quấn quanh ngón tay.

2. Bắt đầu chăm sóc răng cho trẻ ngay khi mới bắt đầu mọc. Một điều chắc chắn là răng sữa sẽ không tồn tại mãi, tuy nhiên nó có tầm quan trọng như răng vĩnh viễn sẽ mọc sau này. Răng sữa sẽ giữ không gian mà răng vĩnh viễn cần để có thể mọc đúng vị trí, đồng thời cũng giúp bé có thể nói và ăn. Vì thế, việc giữ vệ sinh răng sữa là rất cần thiết.

 

 

3. Tìm kiếm những lỗ sâu răng. Dấu hiệu đầu tiên của sâu răng chính là răng ố màu. Nếu bé có thói quen đi ngủ khi đang bú bình thì sẽ không thể tẩy rửa răng của mình. Điều đó có nghĩa là những thức uống ngọt (sữa thường có chứa nhiều đường) đó sẽ bao phủ răng bé trong nhiều giờ đồng hồ. Nếu bé cần có bình mới ngủ yên được, bạn nên thử cho bé một bình chỉ chứa nước lọc.
 
4. Cho bé uống nước sau mỗi bữa ăn và Đảm bảo cung cấp đủ flour cho bé.
 
 
 
5. Đưa bé tới nha sĩ. Nên đưa bé tới nha sĩ khi bé được khoảng 3 tuổi, trừ khi trước đó cháu bị đau răng hoặc có các vấn đề về răng miệng cần đến gặp nha sĩ. Thậm chí chuyến đi đó chỉ là để bé ngồi trên ghế, há miệng to và được khen ngợi về việc đã làm tốt như thế nào trong việc tự chăm sóc răng miệng của mình.
 

 

TỪ KHÓA HOT: Tông đơ cắt tóc CodosKem đánh răng Kids

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nhiều mẹ cho rằng chỉ có người lớn mới cần sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài. Tuy nhiên làn da nhạy cảm của bé rất mỏng, chỉ bằng 1/10 da người lớn nếu không sử dụng kem chống nắng sẽ dễ mắc các bệnh về da như mụn nước, bọng nước, nặng hơn là...

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang