76 BIXU

Váng sữa Nestlé P'tit Gourmand vị vani 60g (1 hộp)

MSP: 126352

18.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 18.000 ₫
Giá QR Pay 18.000 ₫
Hoàn tiền 76.000 ₫ (76 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
126352
  • Thành phần 90% sữa nguyên chất
  • Giàu chất béo tốt, giàu Canxi, cung cấp nguồn năng lượng cao
  • Ít đường hơn 30% phù hợp với bé

- +

Váng sữa Nestlé P'tit Gourmand vị vani 60g là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Nestlé, được yêu thích và tin dùng bởi các mẹ trên toàn thế giới. Váng sữa từ lâu là thực phẩm không thể thiếu trong bí quyết nuôi con khỏe mạnh của các mẹ Châu Âu. Với Nestlé P'tit Gourmand, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé: không sử dụng chất bảo quản, không màu nhân tạo, không hương liệu hóa học. Váng sữa Nestlé P'tit đem đến nguồn dinh dưỡng vượt trội với thành phần 90% sữa chất lượng cao, do đó giàu chất béo tốt và cung cấp cao năng lượng. Sản phẩm giàu Canxi, chứa Magie, Kẽm,... tốt cho sự phát triển của bé

vang-sua-nestle-vani

Váng sữa Nestlé P'tit Gourmand

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Váng sữa Nestlé P'tit Gourmand vị vani được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé trên 6 tháng: không sử dụng chất bảo quản, không màu nhân tạo, không hương liệu hóa học. 

- Sản phẩm được đóng gói trong môi trường kín bởi dây chuyển sản xuất hiện đại với hơn 160 điểm kiểm tra an toàn, Nestlé P'tit tự hào mang đến cho mẹ niềm tin chất lượng tuyệt đối.

- Váng sữa Nestlé P'tit đem đến nguồn dinh dưỡng vượt trội với thành phần 90% sữa nguyên chất từ nguồn sữa chất lượng cao. Sản phẩm giàu chất béo tốt, cung cấp năng lượng cao, có thể sử dụng như bữa ăn phụ cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, đặc biệt phù hợp với bé thể trạng thấp còi, nhẹ cân, biếng ăn, tăng cân chậm hoặc trẻ sức đề kháng kém, mới ốm dậy.

- Váng sữa giàu Canxi, chứa Magie, Kẽm, tốt cho sự phát triển của bé.

- Đặc biệt, sản phẩm "Ít đường hơn 30%" (so với các sản phẩm cùng loại tại Châu Âu - theo nghiên cứu Ciqual 2017) thích hợp cho các cơ quan còn non nớt của bé. Protein được xử lí cắt nhỏ cho bé dễ hấp thu, không gây đầy bụng.

- Váng sữa vị vani thơm ngon, ngọt nhẹ giúp bé ăn ngon mỗi ngày.

- Sản phẩm bảo quản dễ dàng trong phòng mát ở nhiệt độ 5 - 25 độ C, dễ dàng mang theo cho bé sử dụng.

vang-sua-nestle-vani-1

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Nestlé
Mã sản phẩm 126352
Độ tuổi sử dụng Trên 6 tháng
Hương vị Vani
Trọng Lượng 60g

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá