img

Upass

Upass là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm trẻ em cao cấp. Một số sản phẩm chủ đạo của Upass như bình sữa, núm ti, dụng cụ ăn uống của bé, máy tiệt trùng sữa,... đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN-14350, ISO 9001:2000. Tất cả các sản phẩm của Upass đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, Phathalate và PVC, an toàn cho bé với chất lượng vượt trội.

Một số sản phẩm nổi bật của Upass

- Bát ăn trẻ em Upass: được làm từ nguyên liệu hữu cơ 100, bát ăn màu vàng nhờ bột màu Carotenoid thu được từ beta-carotene, lycopene tồn tại trong các lọai rau củ tự nhiên, ớt cựa gà... Màu xanh từ bột màu Chlorophyll thu được từ cây xanh, rau bina.... và màu hồng của bột màu Anthocyanin thu được từ củ cải đỏ, hoa dâm bụt... Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

- Hộp đựng thức ăn Upass: có thành phần 100 từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, được biết là nguyên liệu an toàn tuyệt đối do không chứa các thành phần kim loại nặng và các chất độc hại. Hộp đựng thức ăn có nắp đậy chắc chắn là nơi lý tưởng để mẹ bảo quản và cất giữ đồ ăn cho bé như snack, bánh, kẹo,... giúp cho đồ ăn giữ nguyên được hương vị cũng như độ giòn, độ tươi của nó.