img

UBMOM

UBMOM là thương hiệu bình sữa và đồ dùng em trẻ em đến từ Hàn Quốc, ra đời vào tháng 6 năm 2018 bởi công ty chủ quản Moms Treasure. UBMOM sở hữu dòng sản phẩm chủ lực là bình sữa em bé, với bằng sáng chế độc quyền cho dòng bình sữa PPSU ngăn trào ngược. Các sản phẩm của UBMOM được xuất khẩu sang thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 10/2018, và liên tiếp được trưng bày và bày bán tại các Hội chợ lớn về trẻ em diễn ra ở Hồng Kông, Việt Nam, Thượng Hải, Indonesia,…

ubamom

Bên cạnh bình sữa trẻ em, các sản phẩm đồ dùng khác như bình tập uống, phụ kiện núm ty, rửa bình, cọ bình, dụng cụ tập ăn,… của UBMOM cũng rất được đón nhận tại các thị trường Châu Á bởi thiết kế và công nghệ hiện đại, đảm bảo sức khỏe cho bé khi sử dụng. Tháng 05/2019, UBMOM tham gia Hội chợ trẻ em Viet Baby tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam) sau đó chính thức mở rộng văn phòng đại diện tại Việt Nam và đến tháng 10 đã đi đến ký kết hợp đồng phân phối chính thức tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính của UBMOM

Bình sữa - Bình tập uống UBMOM

Dòng bình sữa/bình tập uống từ chất liệu PPSU là dòng sản phẩm chủ lực của UBMOM. Ưu điểm của sản phẩm không chỉ đến từ chất liệu PPSU siêu nhẹ, bền đẹp, chịu nhiệt, dẫn nhiệt tốt mà còn đến từ thiết kế núm ty thân thiện, gần gũi, với van khí chống trào ngược, đầy bụng cho bé – thiết kế đã được cấp bằng sáng chế.

ubamom

Phụ kiện bình sữa UBMOM

ubamom

Đồ dùng tập ăn UBMOM

ubamom