img

Ủ xô muslin trần bông họa tiết gấu nâu cho bé

Ủ xô muslin trần bông họa tiết gấu nâu cho bé sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giữ ấm cơ thể bé trong mùa đông sắp tới đồng thời giúp làm khô và ủ ấm cho bé sau khi tắm xong. Sản phẩm được thiết kế có mũ giúp ba mẹ bảo vệ vùng thóp non nớt của bé mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh đó, với chất liệu vải xô muslin mềm mịn, thoáng khí, làn da bé sẽ được chăm sóc một cách nhẹ nhàng tạo sự thoải mái cho bé khi sử dụng.

u-xo-muslin-tran-bong 

Ủ xô muslin trần bông họa tiết gấu nâu 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Vải xô muslin mềm mại, thấm hút tốt

- Ủ xô muslin trần bông họa tiết gấu nâu sử dụng chất vải xô muslin mềm mại và thoáng khí cùng khả năng thấm hút tốt mang đến sự thoải mái cho da bé khi sử dụng.

- Vải có độ an toàn cao, không gây kích ứng rất phù hợp với làn da nhạy cảm của bé.

Thiết kế tiện dụng, đa năng

- Sản phẩm được thiết kế có mũ giúp giữ ấm và bảo vệ phần thóp non nớt của bé mỗi khi bé ra ngoài. Mẹ cũng có thể sử dụng mũ để lau khô tóc cho bé vô cùng tiện dụng.

- Với khả năng thấm hút tốt, sản phẩm giúp ba mẹ làm khô người bé một cách nhanh chóng từ đó ổn định nhiệt độ cơ thể để bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

- Sản phẩm được thiết kế với độ dài và kích thước hợp lý giúp trùm kín từ đầu đến chân để giữ ấm hiệu quả mà không gây bức bí, khó chịu cho bé.

- Sản phẩm còn đi kèm với dây đai giữ cho ủ xô được cố định mỗi khi di chuyển.

- Họa tiết gấu nâu được in tràn sắc nét mang đến cho bé hình ảnh siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu.