6.488 BIXU

Nhộng chũn Bibo's ngựa vằn màu kem size 3 tháng

MSP: 131017

219.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 219.000 ₫
Giá QR Pay 219.000 ₫
Hoàn tiền 6.488 ₫ (6.488 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
131017
- +

Nhộng chũn Bibo's ngựa vằn màu kem sản phẩm được sản xuất độc quyền của thương hiệu thời trang Bibo's. Với chất liệu được làm từ vải sợi tre siêu mềm mịn, thoáng mát giúp bé an tâm ngủ sâu giấc hơn. Sản phẩm có size cho bé 3 tháng tuổi, ủ kén Bibo's đem đến cho bé yêu cảm giác an toàn, ấm áp như vòng tay mẹ.

U-ken-bibos-ngua-van-mau-kem-size-3-thang

Nhộng chũn Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Hỗ trợ giấc ngủ ngon và hoạt động thoải mái của bé

Nhộng chũn Bibo's ngựa vằn màu kem có thiết kế vừa vặn với hình dáng của một em bé sơ sinh, có thể sử dụng đan xen với chăn quấn trong giai đoạn sơ sinh, làm nên không gian an toàn giúp bé an tâm, hỗ trợ giấc ngủ ngon, hạn chế trường hợp bé giật mình, vung tay làm tỉnh giấc.

- Nhộng chũn Bibo's cấu tạo 1 lớp, chất liệu co giãn, mềm mại giúp bé vẫn có thể thoải mái, tự do vận động tay chân.

- Bé dùng chũn sẽ không bị bí bức, bó buộc như dòng chăn quấn cổ điển, mà bố mẹ cũng không còn lo tình trạng bé bị tuột tay ra ngoài.

Đơn giản, dễ dàng, thuận tiện chăm sóc bé

- Nếu dùng các dòng chăn quấn, chăn ủ truyền thống, các mẹ sẽ cần có kỹ năng để có thể quấn bé đúng cách, điều này sẽ gây khó khăn khi để ông bà hay các ông bố chăm sóc bé. Nhưng với nhộng chũn có thiết kế kéo khóa từ dưới lên trên thì giờ đây, trình tự đi ngủ của con sẽ chỉ nhanh chóng trong vòng 3 giây và ai cũng có thể thực hiện được.

- Các đầu khóa của khóa kéo được thiết kế bọc kín, thân thiện với hoạt động của bé.

- Một thiết kế diệu kỳ của nhộng chũn mà chăn quấn không có, đó chính là phần "cửa sổ" sau mông giúp mẹ theo dõi tình trạng bỉm tã bên trong của bé, hoặc cảm nhận điều kiện không gian, cơ thể bên trong để kịp thời điều chỉnh.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua các kiểm nghiệm an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Bibo's
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 131017
Độ tuổi sử dụng 3 tháng
Mùa Quanh năm

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá