img

Ty ngậm Dr.brown level 1 0-6M xanh (New)

Đến từ thương hiệu DrBrown's nổi tiếng Mỹ, ty ngậm DrBrown's level 1 màu xanh sẽ là người bạn thân thiết của bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Ty ngậm DrBrown's được thiết kế bởi các nha sĩ mang công nghệ rãnh khí độc quyền "Suction-Free Air Channel" giúp loại bỏ áp lực lên khoang miệng của bé, từ đó ngăn ngừa hiệu quả các tật xấu về răng miệng mà bé có thể mắc phải do ngậm ty giả. Công nghệ nổi bật trên cùng chất liệu silicon cao cấp, an toàn tuyệt đối sẽ là ưu điểm của DrBrown's khiến bố mẹ an tâm cho bé sử dụng mỗi ngày. 

ty-ngam-drbrown-level-1-0-6m-xanh-113408_1

Ty ngậm DrBrown's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Ty ngậm DrBrown's level 1 màu xanh với núm ty được làm từ chất liệu silicon cao cấp, siêu mềm mại, đàn hồi, không mùi; tấm chắn ty và tay cầm được làm từ nhựa chất liệu nhựa bền đẹp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Công nghệ rãnh khí độc quyền

Ty ngậm DrBrown's với công nghệ rãnh khí độc quyền "Suction-Free Air Channel" giúp loại bỏ hoàn toàn áp lực lên khoang miệng của bé, từ đó ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng răng mọc không đều (hô răng), nói ngọng khi lớn cùng các tật xấu khác về răng miệng. Đồng thời mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái cho bé mỗi khi sử dụng ty ngậm.

ty-ngam-dr-brown

Công nghệ rãnh khí giúp loại bỏ áp lực trong khoang miệng

Thiết kế đầu ty thông minh

- Thiết kế đầu ngậm mỏng tăng cường sự tiếp xúc của hai hàm lợi, giúp kích thích bé mọc răng đều và thoải mái khi sử dụng.

- Đầu ty dẹt, dốc nghiêng, dựa trên đường cong của lưỡi, phù hợp với khoang miệng của bé. Vì thế, khi ngậm, núm ty sẽ nằm gọn trên đường dốc của lưỡi, giúp kích thích khả năng vận động của lưỡi và tạo cho bé cảm giác thích thú như khi được bú ty mẹ.

ty-ngam-dr-brown

Thiết kế đầu ty dẹt, dốc nghiêng

Lỗ hơi thông khí

Tấm chắn ty có 4 lỗ tròn là 4 lỗ thông hơi được cách điệu đáng yêu đảm bảo việc lưu thông không khí, tránh tình trạng nước bọt và dãi của trẻ chảy ra và làm ty ngậm bị dính chặt.

 Quai cầm thuận tiện

Quai cầm nhỏ gọn giúp bé thuận tiện cầm nắm, đồng thời giúp mẹ dễ dàng nhấc ty ngậm ra khỏi miệng bé khi bé ngủ say.

Họa tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh

Ty ngậm DrBrown's màu xanh dương ấn tượng được thiết kế cách điệu với hình cánh bướm cùng họa tiết cá heo đang bơi lội tung tăng sẽ khiến bé thích thú mỗi khi sử dụng.