img

Ty ngậm Avent siêu mềm màu xanh 0-6M SCF522/01

Ty ngậm Philips Avent siêu mềm màu xanh đến từ thương hiệu Philips Avent được thiết kế dành riêng cho bé trong giai đoạn 0 - 6 tháng tuổi. Với công nghệ miếng che FlexiFit cùng đầu ty mềm mại, đàn hồi tốt, sản phẩm đem lại cảm giác thoải mái đồng thời hỗ trợ quá trình phát triển răng và lợi của bé.

ty-ngam-avent-sieu-mem-mau-xanh-2-1

Ty ngậm Philips Avent siêu mềm


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Ty ngậm Philips Avent siêu mềm có đầu ty được làm từ chất liệu silicon cao cấp với đặc tính mềm dẻo, đàn hồi tốt đem lại cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

- Miếng che của ty ngậm mềm, đàn hồi, tránh gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Thiết kế thông minh

- Sản phẩm sử dụng công nghệ miếng che FlexiFit được thiết kế vừa vặn với khuôn miệng của bé, tránh để lại dấu và không gây kích ứng sau khi sử dụng.

- Đầu ty ngậm mềm mại, có thể gập lại, thiết kế đối xứng hỗ trợ phát triển vòm miệng, răng và lợi của bé.

- Miếng che có hình dạng lượn sóng tròn giúp giảm tối đa áp lực trên má bé mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu.

- Thiết kế vòng tay cầm hỗ trợ ba mẹ tháo ty ngậm một cách an toàn và tiện dụng. Ngoài ra, bàn tay nhỏ của bé có cũng thể cầm nắm ty ngậm dễ dàng nhờ thiết kế này.

- Hộp đựng ty ngậm ngoài chức năng bảo quản còn có thể sử dụng như một hộp khử trùng vô cùng tiện dụng. Ba mẹ chỉ cần cho thêm nước và để vào lò vi sóng là ty ngậm sẽ hoàn toàn sạch sẽ cho lần dùng tiếp theo.