img

Túi ngủ lông cừu hình gấu con màu xám

Bé chuẩn bị ra đời điều đó đồng nghĩa với việc ba mẹ phải chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể mang đến cho bé yêu những điều tốt nhất. Túi ngủ lông cừu hình gấu con màu xám là lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ ba mẹ chăm sóc bé. Không chỉ là chiếc túi ngủ ấm áp giúp bé có giấc ngủ ngon và chất lượng mà sản phẩm còn có thể sử dụng như một chiếc áo choàng ủ ấm cơ thể bé mỗi khi ra ngoài hay sau khi tắm. Bên cạnh đó, được làm từ những chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ an toàn cao nên ba mẹ yên tâm lựa chọn cho bé.

tui-ngu-long-cuu-hinh-gau-con-mau-xam-135030-1

Túi ngủ lông cừu hình gấu con màu xám

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Túi ngủ lông cừu hình gấu con màu xám sử dụng lông cừu cho lớp bên ngoài mang đến khả năng giữ ấm tối ưu bảo vệ sức khỏe bé mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh đó, chất liệu này có độ bền cao và khả năng chống ẩm tốt giúp quá trình phơi khô trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là trong những ngày ẩm ướt.

- Bên trong túi ngủ được lót một lớp vải làm từ cotton siêu mềm mại và an toàn mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho bé. Vải có độ thoáng khí cao giúp hạn chế tối đa tình trạng ra mồ hôi trộm ở bé.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm được thiết kế với độ dài tiêu chuẩn, đảm bảo ủ ấm cho bé từ đầu tới chân. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để quấn bé sau khi tắm và ủ bé mỗi khi ra ngoài trong thời tiết lạnh.

- Với thiết kế mũ siêu mềm mại, vùng đầu và thóp non nớt của bé được bảo vệ giúp ngăn ngừa gió lạnh cũng như là các tác nhân gây hại khác trong môi trường.

- Thiết kế miếng dán trên túi ngủ đem đến sự thuận tiện khi ba mẹ đặt và bế bé ra khỏi túi ngủ.

- Hai cái tai gấu được đính trên mũ mang đến vẻ ngoài đáng yêu khi bé cuộn mình trong túi ngủ.

- Túi ngủ được thiết kế ôm trọn lấy cơ thể bé không chỉ giúp ủ ấm mà còn mang đến cảm giác an toàn giúp bé yên tâm ngủ ngon giấc hơn.