Sập Giá Giảm 20% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Túi ngủ cho bé làm từ chất liệu vải cao cấp, nhiều họa tiết ngộ nghĩnh giúp giữ ấm bé trong mùa đông. Giá tốt nhất tại Bibo Mart - Hotline 1800 6886. Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Có Thể Mẹ Quan Tâm

 

chan-dem-cho-be giuong-ngu-cho-tre-em

 

 

Chọn túi ngủ cho bé như thế nào?

 

Thời tiết đang chuyển lạnh khiến các bà mẹ có con nhỏ rất lo lắng làm thế nào để giữ ấm đúng cách cho bé khi ngủ. Trẻ nhỏ thường đạp chăn ra ngoài mà không có ý thức đắp lại. Vì thế các mẹ đều phải dậy kiểm tra giấc ngủ cho con mỗi đêm. Nếu cha mẹ lo lắng con sẽ đạp chăn trong lúc ngủ thì nên chọn cho con một chiếc túi ngủ trẻ em. Túi ngủ vừa giữ ấm cho trẻ vào mùa đông, vừa giúp bé không đạp chăn ra ngoài. Tuy nhiên để chọn cho bé chiếc túi ngủ tốt thì không phải mẹ nào cũng biết cách.

Chọn túi ngủ cho trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh có sự khác biệt với túi ngủ cho người lớn ở chỗ, trẻ nhỏ dễ tụt xuống dưới và ngạt thở mà không biết tự ngoi lên. Do vậy cần lựa chọn loại túi ngủ cho bé được thiết kế có 3 lỗ với 1 ở phía trên đầu và lỗ ở hai chân hoặc hai tay.

Nhưng với bất kỳ chiếc túi ngủ nào bạn cần để ý đến độ dày và sự vừa vặn của túi. Túi không nên rộng quá hay hẹp quá vì hẹp quá khiến bé khó chịu, bí bách, túi rộng quá thì bé dễ lọt sâu vào trong túi không an toàn. Nên chọn túi không có những sợi lông nhỏ tránh trường hợp bé có thể hít phải gây ho và ảnh hưởng sức khỏe của bé.

Túi ngủ kết hợp chăn đắp: khá tiện lợi vì bạn có thể sử dụng nó như một chiếc chăn vào ban ngày hay một chiếc túi ngủ vào ban đêm.

Túi ngủ không tay không mũ: Túi ngủ không tay giúp bé thoải mái vận động hơn mà vẫn giữ ấm toàn thân cho bé. Khi sử dụng loại túi này bạn nên mặc áo dài tay cho con tránh trường hợp tay bé để bên ngoài lâu dẫn đến lạnh.

tui-ngu-cho-be

Túi ngủ có tay: Được thiết kế như một chiếc áo rộng cho bé với phần tay và thân hơi ôm lấy người nhưng phần chân lại may rộng ra giúp bé thoải mái vận động. Loại túi này phủ hợp cho những ngày mùa đông lạnh, giúp bé giữ ấm toàn thân.

Túi ngủ mỏng: Dùng trong mùa thu, đông và những ngày trời không rét đậm. Túi ngủ được thiết kế với lớp lông mỏng giúp bé vẫn ấm áp mà không có cảm giác bị bí bách.

Túi ngủ dầy: Loại túi ngủ này được thiết kế dành cho những ngày mùa đông lạnh. Túi ngủ được thiết kế với lớp bông dầy dặn giúp bé ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh. Mẹ có thể yên tâm ngủ không phải lo con bị lạnh do đạp chăn ra ngoài. Túi ngủ được thiết kế như một chiếc áo rộng cho bé vẫy vùng thoải mái, túi ngủ này có hai loại loại có tay không mũ và loại không tay có mũ giúp đầu bé luôn được ấm áp.

Với các loại túi ngủ thường thấy đã được liệt kê ở trên bạn có thể lựa chọn bất kỳ chiếc túi ngủ nào phù hợp theo từng mùa và mức độ rét phù hợp. Xem thêm các sản phẩm túi ngủ cho em bé chất lượng tốt nhất tại đây 

 

 

 

TỪ KHÓA HOT: xe đẩy cho bé, giày trẻ em, đồ chơi trẻ em, bỉm cho bé

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Bi-quyet-phong-ngua-ham-ta-mua-dong

Bí quyết phòng ngừa hăm tã cho bé mùa đông

Khi trẻ bị hăm tã, những dấu hiệu sau thường xuất hiện và có thể thấy bằng mắt thường, đó là: đỏ da ở vùng quấn tã; đỏ da ở xung quang bộ phận sinh dục, kèm theo mùi khai. Chính vì vậy, những trẻ sơ sinh có làn da mỏng sẽ ít khả năng chống đỡ với chất gây viêm và sẽ dễ bị hăm da hơn trẻ lớn tháng

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang