img

Túi đựng đồ du lịch cỡ lớn phong cách Hàn Quốc

Túi đựng đồ du lịch cỡ lớn phong cách Hàn Quốc với sức chứa lớn, vừa có thể sử dụng để đựng chăn mền, quần áo,...giúp cho không gian sống trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn, vừa có thể dùng làm túi du lịch của cả gia đình mỗi khi ra ngoài đi chơi, đi dã ngoại. Túi được làm từ chất liệu vải bền bỉ, dày dặn mang đến độ bền đẹp cao nên dùng được lâu dài. Nếu gia đình mình sắp đi du lịch hoặc về quê thì mẹ hãy sắm ngay một chiếc túi như thế này trong nhà nhé.

Túi đựng đồ du lịch cỡ lớn phong cách Hàn Quốc

Túi đựng đồ du lịch cỡ lớn phong cách Hàn Quốc 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải dày dặn

Túi đựng đồ du lịch cỡ lớn phong cách Hàn Quốc được làm từ chất liệu vải cotton dày dặn, có khả năng chịu lực tốt, mang đến độ bền đẹp cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

- Đường may tỉ mỉ, tinh tế mang đến cảm giác chắc chắn, đứng form cho túi. Mẹ thoải mái đựng nhiều đồ dùng cá nhân mỗi khi đi chơi, đi du lịch hay dã ngoại cho cả gia đình.

Thiết kế tiện dụng

- Thiết kế ngăn chứa rộng rãi cho phép mẹ đựng nhiều đồ dùng khác nhau mỗi khi đi chơi xa, đi du lịch hay đi về quê thăm ông bà, họ hàng, người thân.

- Mẹ có thể sử dụng túi để đựng chăn mền, quần áo,...giúp không gian sống trong nhà trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. 

- Quai cầm xách tay chắc chắn và êm ái, tạo cảm giác thoải mái và êm tay khi cầm nắm, không làm tổn thương cho da khi tiếp xúc. 

Túi đựng đồ du lịch cỡ lớn phong cách Hàn Quốc 

Kích thước túi lớn 

Họa tiết mặt gấu đáng yêu

- Túi có màu sắc tươi sáng và bắt mắt, hợp thời trang, giúp mẹ tự tin hơn khi khi mang theo khi ra ngoài.

- Họa tiết mặt cún được thêu tay thủ công tỉ mỉ, tinh tế, không bai xù, không phai màu. Đôi tai dễ thương đi kèm giúp chiếc túi trở nên nổi bật và có điểm nhấn hơn.