62 BIXU

Túi đựng bình sữa in lá và quả S22

MSP: 133653

149.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 149.000 ₫
Giá QR Pay 149.000 ₫
Hoàn tiền 62.000 ₫ (62 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
133653
- +

Những chuyến dã ngoại, đi chơi hay đi du lịch của gia đình không thể thiếu túi đựng bình sữa in lá và quả S22 cho bé. Sản phẩm mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời giúp mẹ chuẩn bị những món đồ của bé một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo túi bất cứ đâu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Sử dụng chất vải cotton, túi đựng bình sữa in lá và quả S22 mang đến ưu điểm an toàn cao, bền chắc giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, ba mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

- Túi được nhồi bông polyester cao cấp có khả năng giữ ấm sữa và thức ăn của bé trong thời gian nhất định khi bé ra ngoài.

Họa tiết thêu xinh xắn

- Túi có hình trụ và được chần bông chắc chắn giúp túi có form dáng cứng cáp đồng thời bông bên trong không bị xê dịch khi sử dụng trong thời gian dài.

- Thiết kế 2 quai xách bên trên tạo sự thuận tiện khi ba mẹ mang theo túi ra ngoài.

- Mẹ có thể mang theo bình sữa, đồ ăn hay những món đồ chơi nhỏ xinh của bé nhờ vào không gian lưu trữ rộng rãi của túi đảm bảo mẹ chăm sóc bé tốt nhất dù ở bất cứ đâu.

- Sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn có vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu khi được trang trí bởi họa tiết lá và quả thêu rõ nét trên mặt túi.

tui-dung-binh-sua-in-la-va-qua 

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 133653
Chất liệu Cotton

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá