img

Túi đựng bình sữa họa tiết lá & quả S23

Túi đựng bình sữa họa tiết lá và quả S23 là sự lựa chọn hoàn hảo để mẹ có thể mang theo bình sữa, đồ ăn hay những vật dụng khác một cách dễ dàng và thuận tiện khi ra ngoài cùng bé. Thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ mang theo túi theo bất cứ đâu. Bên cạnh đó, với chất vải cotton cao cấp cùng họa tiết lá và quả được thêu tỉ mỉ, túi không chỉ mang lại nhiều thuận tiện cho mẹ mà mà còn cực xinh xắn và đẹp mắt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Được làm từ chất vải cotton cao cấp, túi đựng bình sữa họa tiết lá và quả S23 có bề mặt mềm mịn, bền chắc và không bị biến dạng nên mẹ có thể thường xuyên vệ sinh túi cho bé.

- Túi sử dụng bông polyester chất lượng cao để nhồi bên trong hỗ trợ định hình tốt đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt khi mẹ mang theo bình sữa cho bé khi ra ngoài.

Thiết kế tiện dụng

- Túi được thiết kế với 2 quai phía trên giúp mẹ dễ dàng cầm theo khi di chuyển.

- Không gian lưu trữ bên trong rộng rãi kết hợp với một ngăn nhỏ bên thành túi chứa được nhiều đồ dùng hơn để bé có những chuyến đi vui vẻ và đủ đầy.

- Họa tiết lá và quả được thêu cẩn thận, tinh tế trên khắp mặt túi mang đến tính thẩm mỹ cho túi đồng thời cũng tạo sự thu hút đối với các bạn nhỏ.

tui-dung-binh-sua