img

Túi đồ chơi hình thú rừng FY 060

Túi đồ chơi hình thú rừng 1412 dưới đây sẽ là một món đồ chơi thú vị bố mẹ dành tặng cho bé, không chỉ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thích thú, ý nghĩa mà còn kích thích giác các giác quan của bé phát triển vượt trội, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển sau này. Được làm từ loại nhựa an toàn, đồ chơi thân thiện với làn da của bé mỗi lần tiếp xúc, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông qua việc mô phỏng những con thú rừng mà bé vẫn thường thấy trên tivi, túi đồ chơi còn trở thành giáo cụ trực quan bổ ích, giúp bố mẹ mang đến cho bé nhiều thông tin thú vị.


do-choi-thu-rung 

Túi đồ chơi hình thú rừng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp 

Túi đồ chơi hình thú rừng 1412 được làm từ chất liệu nhựa cao ấp, an toàn với bé khi chơi. Mẹ sẽ không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé khi chơi.

Thiết kế chân thực, sinh động

- Túi đồ chơi gồm các con thú rừng có thể mới lạ, có thể quen thuộc với bé trên các chương trình tivi như con hổ, con sư tử, con ngựa vằn hay con báo,... Tất cả các con vật đều được mô phỏng hầu như chính xác theo hình dáng ngoài đời thật, vô cùng sinh động và phong phú.

- Các con vật đều có thiết kế vừa tay, giúp bé dễ dàng cầm, nắm hoặc mang theo bên mình mỗi khi vui chơi với bạn bè, rất tiện dụng mà lại có tính hiệu quả cao. 

do-choi-thu-rung

Các con vật được mô phỏng sinh động, đẹp mắt

Giúp bé học hỏi, ghi nhớ và sáng tạo

- Túi đồ chơi con vật hình thú rừng không chỉ là món đồ chơi bổ ích, mang lại những giờ phút vui vẻ, thư giãn mà còn là bộ hình ảnh trực quan, giúp bé có nhận biết ban đầu về những con vật gần gũi xung quanh cuộc sống, giúp bé học hỏi và ghi nhớ tốt hơn.

- Với các con vật được thể hiện giống như thật, bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng mẹ hay chơi với bạn bè, từ đó phát huy sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.