img

Túi đồ chơi 12 con giáp 639/642

Túi đồ chơi 12 con giáp 1412 sau đây sẽ là một gợi ý thú vị mà bố mẹ có thể dành tặng cho các bé trong các dịp đặc biệt. Món đồ chơi không chỉ mang đến cho bé những giờ chơi thú vị mà còn vô cùng bổ ích, kích thích các giác quan của bé, hỗ trợ bé tối đa cho sự phát triển sau này. Bộ đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe và làn da nhạy cảm của các bé giúp bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi. Món đồ chơi mô phỏng những con thú trong 12 con giáp hết sức chân thực, sinh động giúp bé có thể nhận biết và ghi nhớ các con vật.

tui-doi-choi-12-con-giap

Túi đồ chơi 12 con giáp

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn

Túi đồ chơi 12 con giáp 1412 được làm từ chất liệu nhựa cao ấp, an toàn với bé khi chơi. Mẹ sẽ không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé khi chơi.

Thiết kế chân thực, sinh động

- Túi đồ chơi gồm 12 con vật trong 12 con giáp, có thể mới lạ, có thể quen thuộc với bé trên các chương trình tivi như con hổ, con mèo, con ngựa hay con rồng,... Tất cả các con vật đều được mô phỏng gần như chính xác theo hình dáng ngoài đời thật, vô cùng sinh động và phong phú.

- Các con vật đều có thiết kế vừa tay, giúp bé dễ dàng cầm, nắm hoặc mang theo bên mình mỗi khi vui chơi với bạn bè, rất tiện dụng mà lại có tính hiệu quả cao. 

tui-doi-choi-12-con-giap

tui-doi-choi-12-con-giap

Các con giáp được thiết kế sinh động

Giúp bé học hỏi, ghi nhớ và sáng tạo

- Túi đồ chơi 12 con giáp không chỉ là món đồ chơi bổ ích, mang lại những giờ phút vui vẻ, thư giãn mà còn là bộ hình ảnh trực quan, giúp bé có nhận biết ban đầu về những con vật gần gũi xung quanh cuộc sống, giúp bé học hỏi và ghi nhớ tốt hơn.

- Với các con vật được thể hiện giống như thật, bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng mẹ hay chơi với bạn bè, từ đó phát huy sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.